XU HƯỚNG GIỎ TRÁI CÂY KHAI TRƯƠNG HỒNG PHÁT

news-image

Ngày nay, vào dịp khai trương các cửa hàng, văn phòng công ty,...khách mời thường tặng giỏ trái cây hoa tươi dành cho gia chủ. Món quà này thay lời chúc ý nghĩa và thể hiện tình cảm thân thiện.

Ý NGHĨA MÓN QUÀ CHÚC MỪNG DỊP KHAI TRƯƠNG

Tặng giỏ trái cây hoa tươi vào dịp khai trương là món quà được nhiều khách hàng ưa chuộng trong thời gian gần đây. Món quà này không chỉ thể hiện tình cảm chân tình và còn mang ý nghĩa đặc biệt.

Nếu như trước đây mọi người thường tặng giỏ trái cây vào các dịp Tết, ngày lễ hay khi đi đến chơi nhà, thăm bệnh thì ngày nay món quà này được ứng dụng rộng rãi hơn. Nhất là dịp khai trương, tặng món quà hoa tươi kèm trái cây giúp mang lại may mắn cho gia chủ.

Mỗi gia chủ ai cũng mong muốn nhận được quà chúc mừng từ khách mời và họ cảm thấy biết ơn, vui mừng. Bởi ngày khai trương đánh dấu cột mốc quan trọng, đây là thời điểm để gia chủ chọn ngày lành tháng tốt mở đầu cho việc kinh doanh.

Chính vì vậy, những vị khách được mời tới dịp khai trương nên tìm mua các loại giỏ trái cây để gửi tới người mà mình yêu mến và quý trọng.

Chọn giỏ trái cây hoa tươi như thế nào?

Chọn giỏ trái cây hoa tươi không đơn thuần là chọn đại một loại quả hay hoa nào đó mà bạn phải chọn lọc thật kỹ. Thay vì đau đầu không biết nên chọn loại trái cây gì, bạn có thể tham khảo các cách dưới đây:

Món quà khai trương đảm bảo ý nghĩa

Dịp khai trương là ngày để mở đầu công việc kinh doanh, làm ăn. Vì vậy, bạn không thể tùy tiện chọn các loại trái cây thông thường mà cần chọn những loại phù hợp với dịp này.

Chẳng hạn bạn nên lựa những mẫu trái cây có màu sắc phong thủy, mang lại ý nghĩa chúc khai trương hồng phát, làm ăn phất lên và gặt hái được nhiều thành công.

Chọn giỏ trái cây phù hợp với đối tượng nhận

Bên cạnh để ý tới dịp tặng quà thì bạn cũng nên quan tâm tới người nhận được món quà đó. Bởi các loại giỏ trái cây hoa tươi có rất nhiều mức giá từ bình dân tới cao cấp.

Bạn có thể tham khảo các giỏ hoa trái cây bày bán sẵn tại cửa hàng hoặc website để chọn quà cân đối với tài chính. Điều này giúp bạn ước lượng chi phí món quà tương xứng với địa vị và mức độ thân thiết với gia chủ.

Chọn hoa và quả chất lượng

Ngoài hai tiêu chí trên, bạn cần chú ý tới các loại quả và hoa tươi trang trí trong giỏ quà. Với mỗi thiết kế sẽ có những loại quả và hoa tươi đi kèm tạo nên món quà vừa đẹp vừa ý nghĩa mà không kém phần sang trọng.

Với món quà tự chọn, bạn cũng nên đảm bảo mang lại sự hài lòng cho người nhận. Trong trường hợp bạn có đủ điều kiện kinh tế, hãy chọn lựa những loại trái cây nhập khẩu và hoa tươi sang trọng như: Hồng, lan hồ điệp, lyly,...

Chọn đơn vị cung cấp sản phẩm uy tín

Cuối cùng, để có món quà chúc mừng khai trương tạo được điểm nhấn và ấn tượng riêng trong lòng người nhận, bạn nên chọn đơn vị cung cấp sản phẩm uy tín, đáng tin cậy.

Cơ sở thiết kế giỏ trái cây hoa tươi được nhiều khách hàng tin tưởng sẽ giúp bạn an tâm và hài lòng với món quà của mình. Đồng thời giúp bạn tiết kiệm chi phí hiệu quả mà không hề tốn kém.

Nếu bạn vẫn phân vân và chưa lựa được đơn vị cung cấp giỏ trái cây kèm hoa tươi đáp ứng nhu cầu thì hãy tìm tới hệ thống Eus Fruit. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ có tay nghề, chúng tôi sẽ mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Nhận thêm ưu đãi:

- Tặng free hastag or thiệp chúc mừng

- Quả nhập khẩu có hoa đơn nhập khẩu chính ngạch

- Hoa tươi tuyển chọn.

- Giá cả hợp lý, phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng. 

Chia sẻ
Chat