TRAO THÀNH Ý – KẾT TÂM GIAO VỚI GIỎ QUÀ TẾT 2023

news-image

Mong muốn đem đến cho khách hàng một mùa xuân bình an, hạnh phúc, tràn đầy sức khỏe, Eus fruit đã cho ra đời giỏ quà Tết 2023 với những sản phẩm chất lượng, đáp ứng đầy đủ tiêu chí “Tươi Ngon Thượng Hạng”.

GIỎ QUÀ TẾT QUÝ MÃO 2023

Tết là văn hoá truyền thống của người Việt từ bao đời nay, là dịp để gắn kết tình thân gia đình, tết 2023 còn là cơ hội để các doanh nghiệp quan tâm, thể hiện tình cảm của mình với đối tác, với nhân viên của mình bằng những món quà tết, hộp quà tết ý nghĩa.

Trải qua năm 2021 - 2022 đầy biến động bởi dịch bệnh, Tết nguyên đán 2023 Quý Mão sẽ là một cái Tết đặc biệt và ý nghĩa, là dịp để chúng ta tặng quà cho nhau và ngồi lại cùng nhau gắn kết tình thân. Quà Tết 2023 tại Eus fruit với thiết kế dạng hộp vô cùng sang trọng, là sự kết hợp của các loại bánh kẹo, hạt, trà, rượu.. ngoại nhập đảm bảo 100% chất lượng tuyệt hảo.

Tặng quà vào dịp Tết là một nét đẹp văn hóa dù là đối với bất kì đất nước nào, Quà Tết như một lời chúc bình an mạnh khỏe ngày đầu năm. Chính vì vậy mà những lựa chọn món quà vào dịp này lại càng được cân nhắc kỹ lưỡng hơn, mới thể hiện được tấm lòng và sự trân trọng của người tặng.

Cách chọn giỏ quà phù hợp với nhiều đối tượng

1. Tặng quà Tết cho gia đình 

  • Với các đối tượng như ông bà, ba mẹ, cô, chú, bác trong gia đình. Bạn nên chọn mua tặng một số phần quà về chăm sóc sức khỏe như đông trùng hạ thảo, yến sào, các loại hạt dinh dưỡng…

  • Với các cháu nhỏ trong gia đình, nên chọn những phần quà tết được trang trí nhiều màu sắc nhưng vẫn mang đến nhiều giá trị dinh dưỡng

2. Tặng quà Tết cho bạn bè 

Nên chọn những hộp quà, giỏ quà chỉnh chu nhất. Sản phẩm trong quà tết tặng bạn bè nên có bánh kẹo, rượu vang, mứt, các loại hạt… 

3.  Tặng quà tết đối với Sếp, lãnh đạo…

Với đối tượng là sếp, cấp trên. Bạn nên dành ra một khoảng kinh tế nhất định để mua cho sếp mình những hộp quà có thiết kế sang trọng. Trong hộp quà thường sẽ có rượu vang cao cấp, những món đồ đẹp mắt, sang trọng, những món quà tặng sức khỏe cũng là một sự lựa chọn tối ưu.

4.  Tặng quà tết đối với khách hàng, đối tác

Với đối tác hay khách hàng, cũng nên chọn những phần quà có giá trị cao như các hộp quà được thiết kế sang trọng trong đó có chứa các sản phẩm như mứt, hạt dinh dưỡng, bánh, rượu vang. Hoặc cũng có thể tặng các loại quà tặng sức khỏe như đông trùng hạ thảo, sâm linh chi, yến sào. Đặc biệt là nên gia công thêm một số chi tiết về logo, hình ảnh. Góp phần quảng bá đến thương hiệu và tên tuổi của công ty đến với đối tác và khách hàng.

5.  Tặng quà tết đối với nhân viên

Với nhân viên, bạn nên chọn những phần quà tết có chứa nhiều sản phẩm gần gũi hàng ngày như hạt dinh dưỡng, bánh, mứt… Bên cạnh đó cũng nên gia công thêm một số chi tiết về logo, hình ảnh của công ty đính kèm vào mỗi phần quà. Cùng với những lời nhắn gửi do chính tay mình viết để gửi đến nhân viên. Như vậy sẽ đẹp và có ý nghĩa rất nhiều trong dịp đầu năm mới.

Hiện nay, Eus fruit đang cung cấp các mẫu quà Tết đầy ý nghĩa cũng như đa dạng về mức giá, sản phẩm để khách hàng có thể tặng người thân, bạn bè và đối tác của mình nhân dịp một mùa Tết đang đến gần. Eus fruit tự hào về mặt chất lượng sản phẩm cũng như đầu tư về hình ảnh thiết kế đặc sắc nhằm mang đến cho quý khách những lựa chọn quà tặng Tết 2023 mang nhiều ý nghĩa với giá cả cạnh tranh. Với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp quà tặng dành cho doanh nghiệp, cá nhân và đã có nhiều đối tác uy tín trên thị trường, Eus fruit sẽ là giải pháp quà tặng Tết mà quý doanh nghiệp không nên bỏ qua. 

Chúng tôi cam kết :

- Cam kết về chất lượng quà tặng 

- Giao hàng toàn quốc

- Khắc logo doanh nghiệp miễn phí

- Chiết khấu dành cho doanh nghiệp

EUS FRUIT - MỘT ĐIỂM ĐẾN NGÀN LỰA CHỌN

 

 

Chia sẻ
Chat