MỪNG NGÀY QUỐC TẾ HẠNH PHÚC 20/3

news-image

Hạnh phúc đơn giản là chỉ cần nhìn thấy gia đình, bạn bè, người thương của mình vẫn đang khỏe mạnh. Và một món quà trong dịp này cũng sẽ là chất xúc tác quan trọng để tạo nên sự hạnh phúc đến với những người mà bạn yêu quý.

Ý nghĩa ngày quốc tế hạnh phúc 20/3

Ngày 20/3 hằng năm được gọi là ngày Quốc tế Hạnh phúc, với thông điệp: cân bằng, hài hòa là một trong những chìa khóa để mang đến hạnh phúc.

"Đối với mỗi người, hạnh phúc có thể mang nhiều ý nghĩa khác nhau. Tuy nhiên, chúng ta đều công nhận rằng, hạnh phúc nghĩa là làm việc để chấm dứt xung đột, nghèo đói và các điều kiện không may mắn khác và rất nhiều đồng loại của chúng ta hiện đang phải sống trong các điều kiện đó. Hạnh phúc không phải là điều phù phiếm, cũng không phải là điều gì xa xỉ. Hạnh phúc là khát khao sâu xa của mọi thành viên trong gia đình nhân loại. Hạnh phúc không nên từ chối một ai và phải là của tất cả mọi người. Khát vọng này ẩn chứa trong cam kết của Hiến chương Liên Hợp Quốc để thúc đẩy hòa bình, công bằng, nhân quyền, tiến bộ xã hội và mức sống được cải thiện".

Việc Liên Hiệp Quốc chọn ngày 20/3 là Ngày Quốc tế hạnh phúc vì đây là ngày đặc biệt trong năm, khi mặt trời nằm ngang đường xích đạo, nên trong ngày này có độ dài ngày và đêm bằng nhau - là biểu tượng cho sự cân bằng, hài hòa của vũ trụ. Cũng là biểu tượng của sự cân bằng giữa âm và dương, giữa ánh sáng và bóng tối, giữa ước mơ và hiện thực.

Tại sao nên tặng giỏ quà trái cây kết hợp hoa tươi vào ngày Quốc Tế Hạnh Phúc?

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng hoa và trái cây có thể giúp giảm căng thẳng và lo lắng, đồng thời cải thiện tâm trạng. Hành động đó cũng có thể thúc đẩy cảm giác hạnh phúc.

Những giỏ quà trái cây có màu sắc tươi sáng kích hoạt cùng một chất, dopamin, trong não và do đó gợi lên những giác quan hạnh phúc.Những bông hoa có nhiều màu sắc khác nhau cũng mang lại sự thay đổi đáng kể trong cảm xúc của chúng ta.

Giỏ trái cây quà tặng bên cạnh yếu tố thẩm mỹ thì đây thực chất món quà mang đến ý nghĩa sống xanh, sống khỏe, giúp người nhận cung cấp thêm vitamin và khoáng chất cho cơ thể để tăng cường sức khỏe. Gửi đến ai đó giỏ quà trái cây là cách bạn đang gửi đến họ lời chúc sức khỏe dồi dào.

Giỏ trái cây khi được thiết kế đầy đặn mang ý nghĩa của sung túc và thịnh vượng. Đặc biệt, màu sắc của những loại trái cây hòa quyện vào nhau thể hiện tính âm dương hài hòa nên tặng giỏ quà trái cây là gửi đến gia chủ lời chúc cho cuộc sống an khang và thịnh vượng. 

Giỏ quà dinh dưỡng tại EusFruit luôn sẵn sẵn đáp ứng nhu cầu cho tất cả Quý khách hàng nhằm mang đến một ngày hạnh phúc vẹn tròn. Hãy để mỗi ngày đều trở thành ngày hạnh phúc của chính bạn.

 

Chia sẻ
Chat