MẸO CHỌN TRÁI CÂY TƯƠI LÂU NGÀY TẾT !

news-image

Quả ngon trái ngọt chắc chắn là thứ không thể thiếu trong mỗi gia đình khi Tết đến xuân về. Thế nhưng không phải chị em nào cũng nắm trong tay bí quyết chọn trái cây đẹp, ngon, đảm bảo độ tươi lâu xuyên suốt những ngày Tết. Hãy cùng EusFruit cập nhật ngay những "mẹo" hay chọn lựa trái cây ngày Tết "chuẩn không cần chỉnh" nha!

MẸO CHỌN TRÁI CÂY TƯƠI LÂU NGÀY TẾT !

Chọn Xoài để trưng thì vẫn nên chọn xoài còn cuống, còn lá thì càng tốt, da chưa chuyển vàng đậm mà chỉ vừa từ xanh ngả sang vàng.

Dưa hấu ngon, chín đỏ có cuống nhỏ và hơi héo, còn nếu muốn lựa dưa hấu để trưng dài ngày thì bạn nên ưu tiên chọn dưa có cuống xanh và đẹp.

Cam quýt chín có vỏ xanh ủng vàng đều là trái chín cây; loại chín ép để vài ngày vỏ vẫn xanh nhưng màu vàng của trái chín sẽ ủng không đều và không còn cuống lá.

Nếu chọn thanh long có vỏ màu đỏ sậm, da bóng căng, các tai thì dẻo dai có thể uốn nắn mà không bị gãy, nhẹ nhàng nhấn vào vỏ thấy cứng là quả ngon, ngọt, để được lâu.

Để chọn được bưởi ngon có tép to, mọng nước bạn nên chọn quả có vỏ sáng bóng, trái tròn to, cầm thấy nặng tay. 

Để chọn chuối ngon không nên chọn chuối có những vết thâm đen ngoài da hay mềm dập. Nên chọn chuối có cùi còn tươi, các trái tương đối đồng đều với nhau, vỏ bóng và cùi phía trên còn tươi chứ không héo.

Chị em mình còn biết thêm những bí quyết nào nữa hãy cùng 'comment' chia sẻ với EusFruit nhé!

Cả nhà đừng quên ghé cơ sở Eus gần nhất để chọn lựa trái cây thượng hạng cho mùa Tết năm nay! Trái cây tại EusFruit luôn đảm bảo tươi ngon, chất lượng hảo hạng, nguồn gốc rõ ràng và đặc biệt giá thành vô cùng 'yêu thương'!

Đón một mùa Tết mát lành, ngọt ngào cùng thiên đường trái cây tại EusFruit thôi!

 

 

 

Chia sẻ
Chat