DINH DƯỠNG CHO BÉ - TIỆN LỢI CHO MẸ

news-image

Nạp thêm năng lượng cho bé yêu với Yến Kids nhà Thiên Hồng Yến thơm ngon, tiện lợi - sẵn sàng cho bữa sáng tới lớp hay bữa phụ giữa ngày, vừa dinh dưỡng cho bé lại tiết kiệm thời gian cho mẹ.

Tổ yến chưng Kids Nest - Người bạn đồng hành cùng mẹ chăm sóc cho con

Tổ yến chưng Kids nest là sản phẩm dành riêng cho trẻ, sản xuất từ yến sào thiên nhiên giàu dinh dưỡng, thơm ngon, bổ dưỡng tăng cường đề kháng.

Yến sào hay còn được gọi là tổ yến nhiều vitamin, protein cao, giàu dinh dưỡng, thành phần chứa 18 axít amin, 31 vi chất, có tác dụng an thần, bổ não, tăng cường trí nhớ, cải thiện sức khỏe, tăng cường hệ miễn dịch. Với trẻ em tổ yến giúp trẻ tăng cường sức đề kháng, kích thích tiêu hóa và phát triển xương. Đặc biệt trẻ biếng ăn hoặc mắc những bệnh về phổi sử dụng yến sào không chỉ cải thiện chức năng miễn dịch mà còn tăng cường tình trạng sức khỏe cho trẻ.

Theo Đông y, yến sào còn có tác dụng dưỡng âm, bổ phế, giảm ho, làm cho sạch đàm nhầy ở đường hô hấp. Do đó khi bị ho, hen suyễn, cảm cúm, viêm phổi ăn yến sào còn tốt cho sự phục hồi nhanh chóng.

Tổ yến chưng Kids Nest là sản phẩm dành cho trẻ chưng sẵn ăn liền, được chế biến bằng phương pháp chưng cổ truyền với công nghệ tiên tiến hiện đại từ yến sào thiên nhiên nên luôn giữ trọn nguyên chất và dinh dưỡng rất tiện lợi cho trẻ. Sản phẩm đảm bảo chất lượng được khuyên dùng dành riêng cho trẻ, cha mẹ chỉ cần mua về cho trẻ sử dụng trực tiếp để nâng cao đề kháng, tăng cường sức khỏe.

Mẹ hãy bổ sung Yến cho con vào hai thời điểm lí tưởng trong ngày: Buổi sáng trước khi ăn sáng và buổi tối trước khi đi ngủ để cơ thể của bé có thể hấp thụ dinh dưỡng trong Yến tốt nhất!

Mẹ tham khảo và ĐẶT HÀNG cho bé con nhé!!

 

Chia sẻ
Chat