[THIÊN HỒNG YẾN] QUÀ SANG TRỌNG - THẮM ĐẬM TÌNH THÂN

news-image

Bạn đang tìm kiếm một món quà trang trọng và đầy ý nghĩa để gửi tặng người thân trong những dịp đặc biệt như sinh nhật hay kỉ niệm? Thì sản phẩm yến chưng nhà EusFruit là gợi ý hoàn toàn phù hợp.

YẾN CHƯNG - MÓN QUÀ TẶNG Ý NGHĨA DÀNH CHO NGƯỜI QUAN TRỌNG 

Tặng Yến chính là món quà mang ý nghĩa lớn lao như : lời chúc sức khỏe, bình an mang đến vẻ đẹp bền vững, cơ thể dẻo dai,.. Và cũng là một cách tuyệt vời để thể hiện tình cảm và lòng tri ân đến những người thân yêu.

Nghiên cứu sản phẩm, trong Yến có ít nhất 8 loại khoáng chất và 18 acid amin, với tổng hợp protein đến 56%, tỉ lệ cao hiếm thấy ở các loại thực phẩm tự nhiên, minh chứng cho những tương truyền từ thưở sơ khai: yến là nguồn thực phẩm thiên nhiên quý giá bậc nhất, như một loại thần dược cải lão hoàn đồng, giúp giữ gìn sức khỏe và xuân trẻ, tăng cường sức đề kháng, sinh lực là một trong các tuyệt phẩm bát trân tiến vua duy nhất còn lại cho đến ngày nay mà chúng ta có cơ hội được trải nghiệm.

Với danh xưng “vàng trắng” của đất trời, yến thời nay trở thành món ngon không thể thiếu trên những bàn tiệc vương giả, các thực đơn cao cấp và luôn nằm trong “top” các quà tặng quý để thể hiện tình cảm và sự quan tâm chân thành. Đó là cách “biếu nhau sức khỏe” chứa đầy yêu thương và trân trọng.

Món quà thay vạn lời chúc

Những lọ tổ yến chưng sẵn được bài trí trang nhã và sang trọng trong một chiếc hộp đầy tràn sắc xuân, như một lời chúc phúc lành dành cho đối tác, thay lời cam kết cho những nỗ lực duy trì mối quan hệ kinh doanh lâu dài và tốt đẹp; thay lời tri ân năm mới dành cho những bậc tiền bối đã dìu dắt suốt năm qua, thay thông điệp cầu mong sức khỏe dành cho những bậc cao niên trong họ tộc, là câu chúc đượm xuân cho những người thân yêu một năm mới đầy tràn hạnh phúc. Món quà vì thế trở nên giàu ý nghĩa, sang trọng và đẳng cấp hơn giữa rừng quà tặng na ná như nhau trong các dịp chúc mừng. Chút tình tinh tế trong món quà là vậy. Những gì tốt đẹp nhất đều dành cho nhau trọn vẹn.

Sản phẩm phù hợp để biếu tặng, chăm sóc sức khỏe cho tất cả mọi người đặc biệt là chị em phụ nữ, người già, mẹ bầu, trẻ nhỏ, người mệt mỏi, người mới ốm dậy.

Với nhiều năm kinh doanh, EusFruit cam kết 100% cung cấp sản phẩm chất lượng, tất cả Yến đều được tuyển chọn và sàng lọc kỹ lưỡng, từ những chuyên gia giàu kinh nghiệm trước khi cung cấp ra thị trường nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm và tin tưởng.

Hãy để THIÊN HỒNG YẾN  trở thành món quà ý nghĩa và đầy tình thân dành cho người thân yêu của bạn trong những dịp đặc biệt nhé!

Inbox ngay cho fanpage để được tư vấn kỹ hơn nhé!

Chia sẻ
Chat