TẾT ĐẬM SẮC XUÂN 2023

news-image

Một mùa tết đến với nhiều lo âu, giữa bạt ngàn quà tết, làm sao để lựa chọn quà tết chính hãng. Suốt nhiều năm qua chúng tôi thấu hiểu và thông cảm trước những khó khăn khi lựa chọn quà Tết của quý khách hàng. Quà Tết đang không ngừng đổi mới và phát triển đưa ra các mẫu mới cùng chính sách bán hàng linh hoạt để giúp quý khách hàng tự do thoải mái với sự lựa chọn của chính mình.

QUÀ TẾT DOANH NGHIỆP - QUÀ TẶNG SỨC KHỎE

Từ xưa đến nay việc quan tâm, thăm hỏi nhau vẫn là nét truyền thống đáng quý của người Việt mỗi dịp lễ Tết hay các lần hỷ sự, buồn vui.

Tấm lòng ấy thế hiện qua thái độ, bằng cử chỉ ân cần hỏi hang, bằng cái nắm tay động viên, hay tần suất thăm nom chia sẻ. Và trong mỗi lần như thế, “MÓN QUÀ TẾT 2023” là mắc xích không thể thiếu nhằm thể hiện tình cảm, ý tứ của người trao.

Chính vì vậy, một món quà tinh tế, chỉnh chu; một món quà ẩn chứa những thông điệp quan tâm tích cực, ý nhị – sẽ làm cho người nhận phần nào cảm nhận được sự trân trọng, chân thành của người trao.

Các sản phẩm quà tặng doanh nghiệp – quà tết 2023 của EUSfruit là sự kết hợp giữa những sản phẩm sức khỏe chất lượng với hình ảnh bao bì đặc sắc.

Chúng không đơn thuần là vật trao tay, mà được gắn lên “sợi dây” tình cảm để gắn kết những người yêu thương xít lại gần nhau hơn.

Với đội ngũ thiết kế sáng tạo, nhiệt thành Nàng Yến luôn đem đến những mẫu mã quà tết 2023 độc đáo, đầy cảm xúc, thì mổi set quà là mỗi câu chuyện riêng biệt mang hơi thở của thời đại.

Bên cạnh yêu cầu khắc khe trong việc tuyển chọn nhũng sản phẩm sức khỏe kết hợp với nhau để mang đến sự phối hợp tuyệt vời cho 1 món quà tết 2023 “Đong đầy thành ý – thắt chặt tâm giao”.

Tặng bạn chữ "An" 

Cuộc sống là một cuộc hành trình dài đầy ý nghĩa. Và mỗi hành trình vạn dặm đều bắt đầu từ một bước chân đi. Tặng bạn chữ "An" mong bạn vững bước tiếp, vì những điều tốt đẹp đang ở phía trước!

Bộ quà tết " Bình An " thế hiện được sự nhẹ nhàng, đơn giản với mong cầu cuộc sống an lành, hạnh phúc.

Theo nhịp sống tất bật với bao lo toan, thử thách, càng làm mỗi chúng ta thấu hiểu những giá trị nội tại và thêm trân quý bao điều bình dị của chữ " Bình An"

" TÂN XUÂN "

Tết là thời gian mà chúng ta gắn kết hơn với gia đình, cảm nhận rõ giá trị tinh thần và thêm trân quý những nét văn hóa Việt Nam.

Bộ quà Eus gợi ý cho người nhận cảm nhận cảm xúc hân hoan của ngày tết cổ truyền.

Với sắc đỏ lẫn vàng may mắn trong tổng thế, trong sự rộn ràng của đàn chim yến bay về làm tổ - thế hiện trọn vẹn giá trị của Tết đoàn viên là chia sẻ, yêu thương, và bình an khi bên nhau...

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI QUÀ TẾT 2023

(Không áp dụng cùng các chương trình khác)

  • Tặng mẫu thiết kế độc quyền Quà Tết Doanh Nghiệp 2023
  • Giao hàng miễn phí trên địa bàn nội thành Hà Nội, TPHCM
  • Hỗ trợ chi phí vận chuyển toàn quốc với các đơn hàng lớn
  • In logo, thiệp miễn phí cho set quà tết doanh nghiệp
  • Mức chiết khấu hấp dẫn với các đơn hàng kế tiếp
Chia sẻ
Chat