TÁO XANH HAY TÁO ĐỎ TỐT CHO NGƯỜI BỆNH TIỂU ĐƯỜNG

news-image

Nhiều người thích táo đỏ vì vị của nó thơm ngon và ngọt. Nhưng nếu là một bệnh nhân tiểu đường, bạn nên ăn táo xanh thay vì táo đỏ.

Mặc dù bạn có thể nghĩ màu sắc không tạo nên sự khác biệt nhưng sự thật là táo xanh chứa nhiều chất dinh dưỡng hơn một chút so với táo đỏ.

Táo xanh thường chứa ít đường và nhiều chất xơ và do vậy không khiến đường huyết tăng cao  có thể khiến bạn lo lắng. Táo xan đặc biệt có lợi trong bệnh tiểu đường týp 2. Loại quả này cũng có hàm lượng chất chống oxy hóa cao và là nguồn vitamin C phong phú.

Táo xanh chứa khoảng 20g carbohydrate cung cấp cho bạn đủ năng lượng và phần lớn đều đến từ đường tự nhiên. Táo xanh có chỉ số đường huyết đạt 39, điều đó có nghĩa chúng là thực phẩm ít đường.

Lời khuyên

Hãy ăn một quá táo nguyên vỏ vào bữa trưa vì vỏ táo là phần chứa nhiều dinh dưỡng nhất - đầy đủ các chất chống oxy hóa. Tuy nhiên, ăn nhiều táo có thể khiến hàm lượng đường huyết đạt đỉnh, vì vậy, chỉ ăn một quả táo trung bình thay vì một quả táo to. Bạn có thể sử dụng những loại quả ít đường như táo xanh và quả mọng để làm sinh tố.

Hãy inbox hoặc gọi vào hotline của EusFruit để đặt mua ngay thực phẩm tốt cho sức khỏe này nhé!

Cam kết:

- 100% trái cây tươi

- Nhập khẩu chính ngạch, giấy tờ đầy đủ: bill, kiểm dịch, tờ khai hải quan.

- Hoàn tiền nếu chất lượng không đúng mô tả.

 

 

Chia sẻ
Chat