TÁO JULIET HỮU CƠ
5
16
Đã bán
Sản phẩm đang tạm thời hết hàng, bạn có thể đặt trước, chúng tôi sẽ giao ngay khi có hàng
210.000đ
170.000đ
19% giảm giá
Tạm hết

TÁO JULIET HỮU CƠ

5
16
Đã bán
Sản phẩm đang tạm thời hết hàng, bạn có thể đặt trước, chúng tôi sẽ giao ngay khi có hàng
210.000đ
170.000đ
19% giảm giá
Thông số sản phẩm
Xcf0timK6f
TRAICAYDI
Mô tả sản phẩm

Xuất xứ: Pháp

Tiêu chuẩn: Hàng nhập khẩu nguyên thùng

Đặc điểm: Táo Juliet là thương hiệu táo hữu cơ đắt giá bậc nhất thế giới và được các chị em đặc biệt yêu thích bởi tính an toàn đối với sức khỏe.

  • Mỗi trái có kích thước vừa phải, dáng tròn bầu.
  • Vỏ táo màu đỏ sậm trên nền vàng nhạt.
  • Thịt táo màu trắng sữa, giòn đanh, hương vị cân bằng giữa độ ngọt và chua dịu.

Quy trình canh tác:

  • Hoa được thụ phấn theo phương pháp tự nhiên bằng ong mật. 
  • Không sử dụng bất kỳ hóa chất nào trong quá trình trồng trọt.
  • Cây táo được sinh trưởng trong điều kiện không khí trong lành và nguồn nước sạch tươi mát. 
  • Không dùng công nghệ biến đổi gen và kể cả công nghệ nano. 
  • Hệ sinh thái của trang trại luôn được đảm bảo, không được gần các nhà máy công nghiệp, không gần quốc lộ, tại vùng đất nền và nguồn nước có dư lượng kim loại và các chất độc tự nhiên thấp.

Thông tin dinh dưỡng:

Trái táo hữu cơ chắc, ngọt dịu và nhiều đường tự nhiên hơn táo thường, loại đường này không gây hại cho bệnh nhân tiểu đường. (Theo nghiên cứu của Washington State University vào 19-4-2001) 

Táo hữu cơ cũng có hàm lượng dinh dưỡng gấp đôi so với táo bón phân hóa học (Theo nghiên cứu của Journal of Applied Nutrition, 1993). 

Táo hữu cơ đảm bảo an toàn cho sức khỏe, không sử dụng bất kỳ loại hóa chất nào như phân bón, thuốc trừ sâu, thuốc diệt cỏ, chất kích thích tăng trưởng. 

Vỏ táo chứa nhiều vitamin C và chất xơ giúp cơ thể tăng sức đề kháng và làm chậm quá trình lão hóa. 

Táo Juliet cũng thường được các bà mẹ lựa chọn cho thực đơn của các bé. Kẽm và các nguyên tố vi lượng giúp tăng khả năng ghi nhớ và hạn chế bệnh tật ở trẻ. 

Táo Juliet rất giàu pectin, một chất xơ hòa tan giúp giảm lượng cholesterol xấu, ngăn ngừa các bệnh về tim mạch, cao huyết áp. 

Bên cạnh đó thành phần magie, kali và các chất chống oxy hóa cũng giúp bảo vệ thành mạch. Ngoài ra táo còn chứa các nguyên tố vi lượng khác rất tốt cho cơ thể như canxi, kali, sắt, photpho và các vitamin nhóm B.

Bảo quản và sử dụng:

  • Bảo quản lạnh ở nhiệt độ lý tưởng là 4-8 độ C, trái táo sẽ giữ nguyên được độ tươi, giòn. 
  • Để tránh bị nhiễm mùi và giữ được hương vị đặc trưng, táo không nên để chung với các thực phẩm, gia vị như hành, tỏi.. 
  • Bảo quản ở nhiệt độ thường, táo sẽ mau chín và xốp hơn (Độ giòn PSI thấp hơn), hàm lượng dinh dưỡng cũng giảm xuống nhanh chóng.
  • Táo có thể ăn trực tiếp hay làm salad, hoa quả dầm, sinh tố, nước ép, detox hoặc trộn cùng ngũ cốc, sữa chua..
  • Táo đỏ cũng được nhiều khách hàng lựa chọn để làm quà tặng cho sếp, đối tác; quà biếu ông bà, cha mẹ trong những dịp lễ Tết hàng năm.
Chat