SỨC HÚT CỦA QUÀ TẶNG TRÁI CÂY EUSFRUIT

news-image

Tặng quà cho “nửa kia” là một niềm vui bởi đó là món đồ thể hiện tình yêu với người quan trọng của bạn. Có rất nhiều sự lựa chọn thích hợp để tặng quà cho người ấy. Trong đó, quà tặng trái cây sức khỏe hiện đang nhận được sự yêu thích nồng hậu. Xuất phát từ công dụng thiết thực cho sức khỏe và ai cũng có thể sử dụng được.

QUÀ TẶNG TRÁI CÂY CỦA EUSFRUIT

Trái cây nhập khẩu 100% phong phú chủng loại

Không ngoa khi nói rằng Gift set trái cây “nhỏ nhưng có võ”. Sản phẩm không chỉ tạo thiện cảm đến người mua bởi các loại hoa quả nhập khẩu 100%. Mà còn đủ đầy chủng loại trái cây “trứ danh” từ nhiều nước trên thế giới. Từ đó, người dùng sẽ có nhiều lựa chọn hơn cho mỗi dịp tặng quà.

Bao bì và cách trang trí gift box trái cây thẩm mỹ, hợp xu hướng

Từ đôi bàn tay khéo léo và chú tâm trong công đoạn gói quà. Nhân viên EusFruit luôn tâm huyết trong từng sản phẩm làm ra. Luôn luôn mong muốn từng gift trái cây đến tay khách hàng phải thật chỉn chu nhất. Với bao bì sang trọng, thẩm mỹ trong cách trang trí, kiểu gói hợp xu hướng quà tặng hiện nay.

Món quà lãng mạn và thiết thực

Khi tặng quà người yêu thì hãy ưu tiên yếu tố lãng mạn song song với thiết thực. Có thể nói, gift trái cây hội tụ đủ cả hai để thỏa mãn nhu cầu tìm chọn hiện nay. Đó là sự lãng mạn tượng trưng cho tình yêu, cùng sự thiết thực với giá trị và công dụng cao.

Đủ để tạo bất ngờ cho nửa kia

Một trong những yếu tố của gift trái cây là có thể tạo sự bất ngờ. Nếu người ấy thầm đoán và biết trước chính xác quà tặng là gì. Điều đó sẽ không tạo cảm giác đặc biệt. Do vậy, hãy cố gắng cân bằng giữa tính chất không thể đoán trước của món quà và sự mong muốn của đối phương.

Trang trí gift box trái cây theo ý tưởng và yêu cầu

Trong một số trường hợp, bạn hãy thể hiện sự tinh tế bằng cách lên ý tưởng trang trí cho hộp quà trái cây. Cách này sẽ hiệu quả trong việc “đốn gục” trái tim của đối phương. Bởi bạn đã bày tỏ sự chân thành, dành tâm huyết, thời gian và công sức vào món quà.

Một số mẫu gift trái cây nhập khẩu cực “thịnh hành” hiện nay

Qua những dòng sản phẩm mà EusFruit gợi ý ở trên. Mong rằng bạn sẽ tìm ra được sản phẩm phù hợp dành cho người ấy nhé!

Chia sẻ
Chat