SET QUÀ TẾT DOANH NGHIỆP - SANG TRỌNG, Ý NGHĨA

news-image

Tết chỉ còn vài ngày nữa thôi, EUS Fruit hiểu việc lựa chọn quà tết luôn là mối bận tâm hàng đầu của các doanh nghiệp và mọi người. EUS Fruit tự tin đây sẽ là lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng để biếu tết năm nay.

QUÀ TẾT TẶNG NHÂN VIÊN - GỢI Ý LỰA CHỌN CHO DOANH NGHIỆP

Tết Quý Mão đang sắp đến gần, đây cũng chính là thời điểm mà các đơn vị doanh nghiệp bắt đầu chuẩn bị những chiến dịch tặng quà Tết cho nhân viên. Chọn quà tặng nào cho ý nghĩa để vừa thể hiện được thiện chí của doanh nghiệp vừa thiết thực đến với nhân viên của mình? Quà tặng nhân viên mỗi dịp cuối năm có thể là những món quà tặng độc đáo, ý nghĩa, có thể là tiền thưởng hoặc đơn giản là một buổi tiệc tổng kết để tri ân toàn bộ nhân viên đã gắn bó với công ty.

Khó sự lựa chọn nào tối ưu hơn là những Hộp Quà Tết đơn giản nhưng lại thể hiện rất nhiều tình cảm. Với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp Quà Tết trên thị trường, đặc biệt là những  món quà Tết ý nghĩa cho doanh nghiệp EUS Fruit nhận thấy rằng những món quà tết tặng nhân viên không thể thiếu những hộp quà tết.

Hộp quà Tết được thiết kế bắt mắt, bên trong chứa rất nhiều sản phẩm khác nhau phù hợp cho mọi đối tượng,  lại có thể dùng trang trí cho ngày tết. Với các khu công nghiệp có đông đảo nhân viên nên quà tặng là hộp quà tết không những thể hiện được tinh thần ý nghĩa mà còn rất dễ thực hiện. Cùng tham khảo một số gợi ý quà tết tặng nhân viên được lựa chọn nhiều nhất tại EUS Fruit sau đây:

Quà Tết tặng nhân viên là Hộp Quà Sung Túc với những sản phẩm quen thuộc nhưng không kém phần sang trọng, hữu ích thiết thực như rượu, bánh, trà , socola có thể được trưng bày trên bàn thờ ngày Tết hoặc sử dụng để đãi khách, Hộp quà Sung Túc mang sắc màu của mùa Xuân, lưu giữ hình ảnh của mùa đâm chồi này lộc, mang đậm ý nghĩa ngày Tết.

Set quà Sung Túc của EUS Fruit gồm có:

 Vang Luis Salas 750ml (mác đỏ)
Trà "ORIENTAL COLLECTION" - MASALA CHAI 100gr 
Bánh quy hỗn hợp LuckySun 220g
Bánh quy hỗn hợp Celina 120gr

Socola Ferrero Rocher hộp vuông nơ vàng
Hộp Quà Cao Cấp

Quà Tết tặng nhân viên là Hộp Quà Tân Xuân là hộp quà mang phong cách sang trọng lịch thiệp với những sản phẩm được đóng gói cẩn thận, tỷ mỉ, đẹp mắt thích hợp gửi đến nhân viên lời chúc năm mới Quý Mão vui vẻ hạnh phúc, an khang thịnh vượng.

Thành phần của Set quà Tân Xuân bao gồm các sản phẩm như:

Rượu vang Arias

Kẹo socola nơ Vobro

Grand Ferrero Rocher 125gr

Bánh quy hỗn hợp Celina 120gr

Quà tết tặng nhân viên với Hộp Quà Như Ý  là hộp quà được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để tặng quà cho nhân viên dịp năm mới, đây là dòng quà tết cao cấp, trang trọng và lịch sự gồm các sản phẩm chất lượng cao của Việt Nam :

 Rượu vang Arias

Bánh quy hỗn hợp LuckySun 50gr

Bánh quy hỗn hợp Celian 180gr

Trà Richard - Royal Ceylon 50gr

kẹo Butter Toffees

 Bên cạnh những hộp quà tiêu biểu tặng nhân viên EUS Fruit đã chia sẻ ở trên, thì chúng tôi còn rất nhiều các hộp quà khác như Hộp quà Phú Quý, Hộp quà Bình An, Hộp quà Tâm Giao, Hộp quà Thịnh Vượng...Rất nhiều mẫu mã, sản phẩm đa dạng cho các Doanh Nghiệp lựa chọn làm quà tết tặng nhân viên.

Chia sẻ
Chat