QUÀ TẾT TA - TẾT QUÝ MÃO 2023

news-image

Truyền thống tặng quà ngày tết là nét đẹp văn hóa của người Việt Nam. Ngoài ý nghĩa trao cho nhau những điều may mắn, những món quà tết còn mang thông điệp yêu thương gửi gắm cả chân tình của người tặng trước thềm năm mới. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các doanh nghiệp, thương hiệu cung cấp các sản phẩm về quà tặng trong đó Eus là một trong những thương hiệu lâu năm được nhiều khách hàng, doanh nghiệp biết đến và lựa chọn.

QUÀ TẶNG EUS - SỰ LỰA CHỌN HOÀN HẢO DÀNH CHO GIA ĐÌNH, ĐỐI TÁC 

Sản phẩm trong giỏ Quà Tết bao gồm :

1. Rượu Vang Arias

2. Ban Coffee Hot & Cold

3. Socola Ferrero rocher 

4.Trà ISLAND OF TEA MAP - SPECIAL 100 gr

5. Bánh Quy Vicenzovo Matilde Vicenzi 400gr

6. Hộp và phụ kiện

GIẢI PHÁP QUÀ TẶNG NGÀY TẾT

Giá trị món quà không chỉ nằm ở tặng phẩm, mà còn ở các hình thức đóng gói quà độc đáo. Nếu thiết kế mẫu mã đẹp, các thành phần có trong set quà cũng được “nâng tầm”, sang trọng và trang nhã hơn. Có lẽ vì thế mà ngoài việc chú trọng vào thành phần tặng phẩm, nhiều khách hàng còn đặc biệt quan tâm đến bao bì nhãn mác.

Về vấn đề này, hiện có 3 giải pháp thiết kế thịnh hành dành cho người tặng, bao gồm: Hộp, Giỏ và Túi quà tết. Các giải pháp này chủ yếu thỏa mãn “phần nhìn”, tức là về mặt hình thức của phần quà và dường như không ảnh hưởng nhiều đến mức giá.

Tuy nhiên, mỗi giải pháp đóng gói quà tặng lại có những đặc điểm riêng, nên thường được một số nhóm người khác nhau ưa chuộng. Ví dụ Hộp quà thường được chọn tặng đối tác; Giỏ quà tặng tết lại thích hợp biếu người thân, lối xóm hoặc bạn bè; còn Túi Quà tết hay được ưu tiên tặng nhân viên, khách hàng thân thiết…

Trên đây là những gợi ý của Eus giúp bạn để chọn được món quà Ưng Ý - Phù Hợp nhất với người được tặng.

Chia sẻ
Chat