QUÀ TẶNG VALENTINE 2023

news-image

VALENTINE đã cận kề, bạn đã chuẩn bị gì cho người đặc biệt của mình chưa? Đốn tim người ấy với Quà Valentine ý nghĩa tại Eus Fruit ngay nào!

BỘ SƯU TẬP QUÀ TĂNG VALENTINE Ý NGHĨA TỪ EUS 

NGUỒN GỐC,Ý NGHĨA VALENTINE

NGUỒN GỐC

Theo đó, Ngày Lễ Tình nhân 14/2 được đặt tên theo vị thánh Valentino. Cụ thể rằng, Giáo hội Công giáo công nhận ít nhất ba vị thánh khác nhau tên là Valentine hoặc Valentinus. Các vị này đều đã tử vì đạo.

Một truyền thuyết cho rằng Valentine là một linh mục phục vụ trong thế kỷ thứ ba ở Rome. Trong thời điểm Hoàng đế Claudius II ra quyết định đàn ông độc thân là những người lính tốt hơn những người đã có gia đình. Do đó, ông đã cấm kết hôn với tất cả nam thanh niên.

Chính vì nhận thấy sự bất công của sắc lệnh, Valentine đã bất chấp Claudius,  tiếp tục thực hiện hôn lễ cho những cặp đôi trong bí mật. Khi hành động của Valentine bị phát hiện, Claudius đã ra lệnh xử tử ông.

Ngoài ra, vẫn còn những câu chuyện khác cho rằng đó là Thánh Valentine của Terni. Là một giám mục, người thực sự trùng tên với ngày lễ. Khi người đàn ông này cũng bị chặt đầu bởi Claudius II bên ngoài Rome.

Chưa dừng lại ở đó, những câu chuyện khác cho rằng Valentine có thể đã bị sát hại. Khi ông cố gắng giúp những người theo đạo Cơ đốc thoát khỏi những nhà tù khắc nghiệt của La Mã. Vì đó là nơi họ thường xuyên bị đánh đập và tra tấn.

Ý NGHĨA

Ngày Lễ Tình nhân là dịp được mọi người trên thế giới hưởng ứng nồng nhiệt, đặc biệt là các cặp đôi yêu nhau. Không chỉ là ngày dành cho những cặp đôi yêu nhau mà còn rộng hơn nữa là giữa bạn bè và gia đình.

Vào mỗi dịp 14/2, các phái đẹp sẽ thể hiện tình cảm của mình dành cho đối phương. Đó là cách thể hiện bằng những món quà tặng Valentine ý nghĩa khác nhau. Theo đó, người ta thường dành tặng đến nửa kia như hoa tươi, chocolate, hộp quà trái cây, bánh ngọt,… Cùng đó, các lời chúc dành tặng nhau ngọt ngào và ý nghĩa.

CÙNG THAM KHẢO NGAY BST VALENTINE NGỌT NGÀO CỦA EUSFRUIT

Eus fruit ra mắt bộ sưu tập quà tặng đặc biệt dành riêng cho ngày lễ tình nhân

Sẽ đốn tìm nàng lắm nếu chàng tinh tế chọn dâu tây, đặc biệt phải là dâu tây Hàn Quốc để tặng nàng nha!

DÂU TÂY HÀN QUỐC - "𝑽𝒊̣ 𝒕𝒉𝒂̂̀𝒏 𝒕𝒊̀𝒏𝒉 𝒂́𝒊 𝒕𝒖̛̀ 𝒙𝒖̛́ 𝒔𝒐̛̉ 𝒌𝒊𝒎 𝒄𝒉𝒊" 

Dâu tây Hàn Quốc mang dáng hình tựa như trái tim, nhuộm sắc đỏ rực đầy lãng mạn của tình yêu.

Loại dâu này được giới trẻ đặc biệt yêu thích không chỉ bởi vẻ ngoài bắt mắt mà còn vì độ thơm ngon mà ít loại dâu nào sánh bằng.

Dâu tây Hàn đỏ mọng, ngọt ngào và thơm mát chính là biểu tượng của sự quyến rũ và tươi trẻ khó cưỡng.

Hãy thử những set Dâu tây Hàn Quốc này xem sao nhé!

𝐇𝐨𝐚 𝐡𝐨̂̀𝐧𝐠 𝐯𝐚̀ 𝐜𝐡𝐨𝐜𝐨𝐥𝐚𝐭𝐞 – Bộ đôi kinh điển bất bại chinh phục cả những trái tim ‘khó tính’ nhất chính là đáp án rất đơn giản nhưng không hề đơn điệu.

Khi đi cùng các loại trái cây nhập khẩu tươi ngon sẽ tạo nên món quà vừa SANG XỊN - ĐỘC LẠ - BỔ DƯỠNG.

Với gợi ý quà tặng Valentine 14/2 từ EusFruit, bạn đã có thêm lựa chọn món quà vừa ý nghĩa vừa thiết thực. Chúc bạn có một mùa lễ vui vẻ, hạnh phúc và sớm tìm được phần quà phù hợp dành tặng người thương nhé!

 

 

Chia sẻ
Chat