QUÀ TẶNG KHAI TRƯƠNG

news-image

Khai trương được coi là một trong những ngày đặc biệt vô cùng quan trọng. Nó đánh dấu cột mốc thành lập một doanh nghiệp, công ty, cửa hàng,... Rất nhiều người tin rằng khai trương tốt đẹp thì quá trình kinh doanh sẽ gặp nhiều thuận lợi. 

Để chúc mừng sự cho sự kiện trọng đại này, người đến dự hầu hết đều có những món quà và những lời chúc tốt đẹp dành cho gia chủ. Đồng thời, món quà cũng cần phải mang ý nghĩa chúc mừng thành công, may mắn và thuận lợi, phát tài, phát lộc.

Món quà tặng khai trương nên mang giá trị về tinh thần hơn là vật chất. Vậy một lẵng hoa quả tươi thì sao nhỉ?

Một lẵng hoa quả tươi với các loài hoa mang ý nghĩa đặc thù cộng thêm số loại hoa quả mang thông điệp may mắn sẽ thay bạn gửi lời chúc tốt lành nhất tới đối tác, bạn bè trong ngày khai trương. Bên cạnh đó, hoa tươi là món quà phổ biến, không chỉ dùng cho những lễ khai trương mà còn sử dụng trong các dịp lễ lớn, nhỏ khác nhau như ngày kỷ niệm thành lập, phát động phong trào,... của doanh nghiệp. Kết hợp cùng nhưng loại quả tươi mới nhất sẽ tạo nên một sự độc đáo khác biệt.

Bạn nên đặt trước dịch vụ trái cây  trước ngày khai trương để các thợ có chuẩn bị tốt nhất. Những cành hoa sẽ được thợ cắt tỉa tỉ mỉ từng chi tiết nhỏ để tạo nên lẵng hoa đẹp, nổi bật giữa đám đông. Sự nổi bật và đẹp đẽ của các bông hoa và sự đầy đặn của giỏ quả sẽ đóng vai trò như một lời chúc thành đạt cho cửa hàng, doanh nghiệp.

Mời bạn tham khảo một số món quà gợi ý sau nhé!

Chia sẻ
Chat