NƯỚC LÁ MÙI GIÀ -

news-image

NƯỚC LÁ MÙI GIÀ- MÙI HƯƠNG CỦA TẾT

🍀Nếu sinh ra và lớn lên ở miền quê Bắc Bộ, hẳn là mỗi khi Tết đến, bạn sẽ nhớ đến cháy lòng cái mùi thơm thanh tịnh, an yên của nồi nước tắm giao thừa nấu từ những bó mùi già bà và mẹ mua. 
Bó mùi già bé bé ấy đã đi vào ký ức của biết bao người nhờ những câu chuyện được kể bằng mùi hương … gợi nhớ những ngày xưa cũ…  mùi hương mà khi bắt gặp, ta chỉ muốn được về nhà.

Mùi già có mùi ngan ngát, cay cay, rất riêng biệt. Mùi già chẳng thể lẫn vào với mùi hương nào khác. Dường như khi tắm bó nước lá mùi này, mọi vận đen đủi, muộn phiền lo lắng trong năm cũ được gột bỏ - chỉ còn lại đó một cảm giác sảng khoái, sẵn sàng đón một năm mới với nhiều niềm vui, hạnh phúc và may mắn hơn. ☺️

 Nước tắm Giao thừa Mộc Hương đã giúp những chị em bận rộn vẫn có thể gặp lại thứ mùi thân quen, sảng khoái, dễ chịu mang hương vị Tết truyền thống. Chỉ một vài nắp chị em có thể hòa nước lau bàn thờ hoặc các đồ vật trong nhà. Thậm chí, có thể dùng đèn tinh dầu để lan tỏa thứ hương hoa bình dị nhưng giữ hương và thư giãn hơn bất cứ loại xà phòng công nghiệp hay nước hoa sang chảnh nào.

Còn đến đêm 30, thay vì đun nước lá mùi cho từng người trong gdinh tắm tráng - tẩy trần, chị em ta chỉ việc pha chậu nước ấm nóng, đổ vài nắp Nước tắm Giao thừa Mộc Hương vào là hương vị Tết đã nồng ấm khắp phòng. Mọi đen đủi, mệt nhọc của năm cũ dường như được rửa trôi. Chỉ còn thứ mùi hương thơm mát, may mắn ở lại...

1 chai nước MÙI GIÀ MỘC HƯƠNG 350ml  = 5 KG MÙI GIÀ chiết xuất - giúp chị em làm được rất nhiều việc như ảnh đấy ạ! Cả nhà cùng đặt mu.a nhé! 

Chia sẻ
Chat