NƯỚC GẠO HÀN QUỐC 500ML
5
2
Đã bán
30.000đ
26.000đ
13.3% giảm giá

NƯỚC GẠO HÀN QUỐC 500ML

5
2
Đã bán
30.000đ
26.000đ
13.3% giảm giá
Thông số sản phẩm
pcyToQ1cyv
TRAICAYDI
HÀN QUỐC
Mô tả sản phẩm

Điều trị các chứng khó ngủ hiệu quả

Ngày nay công việc căng thẳng và áp lực khiến cho người ta cảm thấy mệt mỏi và triệu chứng khó ngủ thường gặp ở rất nhiều người. Nước gạo hàn quốc với chiết xuất 100% từ thiên nhiên sẽ khiến bạn cảm thấy dễ dàng đi vào giấc ngủ. Buổi tuối trước khi đi ngủ khoảng 1h, bạn pha ½ nước gạo với ½ nước. Sau đó bạn sẽ cảm thấy cơ thể vô cùng khỏe mạnh và ngủ thật ngon vì nước gạo có tác dụng an thần rất tốt.

 

 

Giúp làn da trắng mịn tự nhiên

Bất kỳ ai khi nhìn vào làn da của phụ nữ Hàn Quốc cũng phải trầm trồ ngưỡng mộ vì nó quá mịn và quá đẹp. Bạn có biết bí quyết của họ là gì không? Đó là do họ thường xuyên dùng các sản phẩm và thực phẩm từ gạo đấy. Để có được làn da đáng ngưỡng mộ như phụ nữ Hàn Quốc, hãy thử dùng nước gạo hàn Quốc ngay hôm nay.

Thanh lọc cơ thể

 

Nước gạo giúp thanh lọc cơ thể

Ở Việt Nam, các mẹ hay dùng chanh để thanh lọc cơ thể, chanh chứa axit có thể tẩy sạch cặn bã.Thế nhưng, chanh lại tác dụng quá mạnh và có thể gây ra khó chịu dạ dày nếu uống quá nhiều. Nước gạo có khả năng thanh lọc cơ thể chẳng kém chanh nhưng ưu điểm vượt trội của nước gạo là chỉ tác động dịu nhẹ và làm sạch sâu cơ thể. Từ đó nước gạo giúp bạn làm sạch và trở lại trạng thái cơ thể hoàn toàn thanh khiết.

Làm nhẹ bụng, tiêu hóa nhanh thức ăn

Hằng ngày, các bạn thường ăn khá nhiều khiến cho dạ dày cảm thấy vô cùng khó chịu. 1 ly nước gạo sau khi ăn 30 phút có thể giúp bạn loại bỏ cảm giác đầy hơi, chướng bụng. Đồng thời nước gạo cũng kích thích khả năng tiêu hóa và mang lại vị ngọt dịu nhẹ khi uống.

Chat