NHỮNG LOẠI TRÁI CÂY NHẬP KHẨU ÚC TẠI EUS FRUIT

news-image

Úc là quốc gia sản xuất nhiều loại trái cây nhập khẩu phân phối trên khắp thế giới. Tại đất nước này, chúng ta có thể thấy quanh năm suốt tháng đều có nhiều mùa vụ hoa quả. Từ đó, người dùng có thể tìm mua loại trái cây yêu thích vào từng thời điểm để thưởng thức ngon nhất.

Úc là quốc gia có bốn mùa, với các giống trồng ăn quả đa dạng, cho trái quanh năm suốt tháng. Chẳng hạn như các loại quýt, cherry, nho đen, nho xanh, xuân đào,… Là những loại trái cây nhập khẩu được nhiều người tiêu dùng chọn thưởng thức nhiều tại thị trường Việt.

Theo đó, châu Úc có địa hình là một hòn đảo. Bên trong là các mỏ muối lộ thiên và sa mạc khô hạn. Được bao quanh bởi vùng ven biển kèm theo khí hậu ôn hòa. Cụ thể, miền Bắc Úc mang khí hậu bán nhiệt đới, rất lý tưởng trồng các giống cây ăn quả nhiệt đới. Với miền Nam Úc mang khí hậu địa Trung Hải khá mát lạnh, phù hợp cho các cây trồng ôn đới như: nho, lê, táo, hồng…

Vì những lẽ đó, trái cây nhập khẩu trực tiếp từ nước Úc luôn gây tiếng vang trên khắp toàn cầu. Trong đó không thể không nhắc đến thị trường Việt. Chẳng hạn tại Eusfruit chuyên cung cấp các chủng loại như cherry, quýt, nho, xuân đào,…

CÁC LOẠI TRÁI CÂY NHẬP KHẨU TỪ ÚC tại EusFruit

1. Trái cây nhập khẩu Cherry Úc

Cherry được ví như “Kim cương của hoa quả”, giống cherry Úc có hình dáng to, màu đỏ sẫm, căng bóng, kết cấu cứng chắc. Đây là loại quả mọng ngọt thơm, xen chút chua thanh cực hấp dẫn.

Đây là loại quả quốc dân vì hương vị và vẻ đẹp của nó khiến bất kỳ ai nếm thử cũng đều say mê. 

2. Trái cây nhập khẩu Nho đen Úc

Với nho đen Úc là loại nho nổi tiếng nhất của nước này. Mùa nho đen không hạt Úc thường kéo dài từ gần tháng 7 cho đến đầu tháng 11.

Nho đen Úc quả căng, cuống tươi, mỏng vỏ, sắc đen sẫm, có lớp phấn trắng bên ngoài bảo vệ tránh vi khuẩn. Thịt nho dày, ngon ngọt và gần như không hạt, hoặc có nhưng hạt lép, siêu nhỏ.

Trong nho đen không hạt Úc chứa chất chống oxy hóa flavonoid, vitamin A, C, Calcium và sắt giúp duy trì. Nhờ đó, khi ăn nho đen không hạt các bạn sẽ được:

Làm chậm quá trình lão hóa, đẹp da

Thải độc tố, điều hòa cơ thể

Tốt cho tim mạch; Hỗ trợ chống lại ung thư

3. Quýt Úc

Thuộc giống trái cây nhập khẩu phát triển tốt ở những vùng khí hậu cận nhiệt đới và nhiệt đới. Quýt úc được trồng nhiều ở các vùng Nam Úc, cụ thể là tiểu bang Queensland. Đặc điểm của quả có vỏ vàng tươi, ngon ngọt, độ mọng nước cao, có hạt và dễ dàng bóc vỏ.

Tại Úc, nhiệt độ phù hợp để trồng quýt vào mùa hè là đến 35 độ C, mùa đông là từ 13-18 độ C. Người dùng có thể tìm mua quýt Úc ngon nhất vào mùa từ tháng 4 cho đến tháng 10.

4. Xuân đào Úc

Quả Xuân đào Úc có lớp vỏ trơn láng và không hề có lông tơ. Mang hình dáng giống như trái tim, bề mặt căng mịn, vỏ mỏng, màu sắc từ đỏ sẫm đến hồng tươi rất đẹp mắt. Kèm theo đó, phần thịt quả rất giòn, mọng nước, ngọt thơm đặc trưng.

EusFruit đã giúp bạn có thêm thông tin hữu ích trong quá trình lựa chọn thưởng thức. Mỗi một thức quả đều có hương vị và sức hấp dẫn riêng. Bạn có thể dựa theo sở thích của bản thân để chọn mua, hoặc chọn lựa tất cả để cùng trải nghiệm với gia đình mình nhé.

Chia sẻ
Chat