NHỮNG DỊP NÊN TẶNG GIỎ QUÀ TRÁI CÂY

news-image

Hầu hết mọi ngày Lễ hay các dịp quan trọng, Giỏ quà trái cây đều trở thành sự lựa chọn hàng đầu để đáp ứng tất cả các nhu cầu cho Quý khách hàng.

MỘT MÓN QUÀ THAY VẠN LỜI CHÚC

Vào những dịp chúc mừng đặc biệt, mọi người thường tặng nhau món quà tặng trái cây và câu chúc ý nghĩa. Sự tiện lợi của Giỏ quà trái cây mang nhiều ý nghĩa khác nhau: Giỏ quà khai trương, Giỏ quà sinh nhật, Giỏ quà sức khỏe, Giỏ quà chia buồn,...

Lựa chọn giỏ quà tặng cho các dịp chúc mừng

Quà tặng trái cây chúc mừng khai trương

Khai trương là dịp đặc biệt và quan trọng, đánh cột mốc khởi đầu của một tổ chức hay doanh nghiệp. Theo đó, nhiều người quan niệm ngày khai trương nên diễn ra suôn sẻ. Điều đó giúp quá trình hoạt động kinh doanh sẽ phát triển tốt và gặp thuận lợi nhiều hơn.

Vì vậy, để chúc mừng cho ngày quan trọng đó, người tham dự đều mang đến món quà và câu chúc ý nghĩa đến cho người chủ. Trong đó, một món quà lý tưởng được ưa chuộng hiện nay chính là giỏ quà tặng trái cây. Với hàm ý chúc gia chủ thành công, thuận lợi, may mắn, phát lộc và phát tài.

Quà tặng trái cây chúc mừng sinh nhật

Sinh nhật là ngày đặc biệt và ai cũng mong muốn có ký ức đáng nhớ vào dịp này. Khi ấy, người ta thưởng gửi trao cho nhau món quà, mong người nhận có tuổi mới hạnh phúc và tràn đầy niềm vui. Vì thế, hãy dành tặng đến đối phương quà tặng bất ngờ, thiết thực, hữu dụng.

Chúc mừng kỷ niệm ngày cưới, ngày quen nhau

Thông thường, các cặp vợ chồng thường chọn ngày tổ chức hôn lễ là ngày kỷ niệm cưới. Hoặc ngày đầu tiên hẹn hò là ngày kỷ niệm yêu nhau. Đó là những dịp quan trọng đối với bất cứ cặp đôi nào. Qua mỗi năm, ngày kỷ niệm là dấu mốc đáng nhớ của cả hai, cùng nhau ngồi lại nhìn hành trình đã qua. Đặc biệt hơn là cùng nhau trân trọng hạnh phúc hiện tại và phấn đấu cho tương lai.

Chúc mừng năm mới

Giỏ quà tặng trái cây dịp Tết chúc năm mới là lựa chọn ý nghĩa để trao đến người yêu thương. Chọn quà tặng dịp năm mới là nét đẹp lâu đời của người Việt. Giỏ quà ý nghĩa không đơn thuần là bày tỏ tấm lòng, mà còn phải mang sự thiết thực, tinh tế, đúng nhu cầu. 

Chúc sức khỏe, ra mắt gia đình người yêu

Một dịp đặc biệt khác có thể chọn giỏ quà tặng trái cây là dịp chúc sức khỏe hay ra mắt nhà người yêu. Khi chọn hoa quả là “nhân vật chính” trong dịp này, bạn sẽ ghi điểm và để lại ấn tượng tốt hơn. Đó là món quà thay lời cảm ơn đến bố mẹ bạn trai hoặc bạn gái, với lời chúc sức khỏe đầy tính thiết thực. Từ đó, bạn và bố mẹ người yêu sẽ trở nên gắn kết và gần gũi hơn.

Trong mọi dịp vui hay dịp buồn, hãy nên lựa chọn Giỏ quà trái cây, vừa là một món quà chân thành vừa là một lời nhắn gửi, động viên, chia sẻ với nhau. Gói trọn những thành ý sâu sắc, thay lời muốn nói của người gửi nhắn nhủ đến người nhận.

Và đừng quên ở EusFruit có tất cả những thứ bạn cần! Bạn chỉ việc nhấc máy lên liên hệ qua hotline để được hỗ trợ tư vấn & đặt hàng nhanh chóng.

"Việc gì khó - có Eus lo".

 

Chia sẻ
Chat