NHO NGUYÊN THÙNG GIÁ TỐT

news-image

TÁC DỤNG CỦA NHO ĐỎ KHÔNG HẠT ÚC

​Nho đỏ không hạt Úc có thể giảm nguy cơ tai biến tim mạch, giảm tác hại của thuốc lá đối với phổi, ngăn ngừa ung thư và giúp cơ thể chống đỡ tốt hơn những tác dụng phụ mà việc điều trị ung thư gây ra, rất phù hợp làm quà biếu phụ nữ, trẻ em.
Hợp chất resveratrol trong lớp vỏ của nho đỏ không hạt Úc (nho xanh và nho đen không có chất này) có tác dụng ngăn hồng cầu kết dính vào nhau, làm giảm nguy cơ hình thành các cục máu đông, tăng cholesterol tốt (HDL) và giảm cholesterol xấu (LDL). Resveratrol có khả năng chống oxy hóa mạnh gấp 7 lần vitamin E.
Nước ép từ quả nho đỏ không hạt Úc có khả năng ngăn ngừa ung thư và tăng cường sức chống đỡ của cơ thể trước những tác hại của hóa trị và xạ trị. Một nghiên cứu khác cho thấy, nước ép nho đỏ có hoạt tính chống oxy hóa mạnh gấp 3 lần so với nước ép cà chua, cam, bưởi

Cách bảo quản nho đỏ không hạt Úc

Nho đỏ không hạt Úc không tăng độ đường (ngọt) sau khi hái nên Nho đỏ không hạt chỉ được thu hoạch khi chín, vì vậy cần được bảo quản cẩn thận, lúc này Nho đỏ không hạt rất nhạy cảm, dễ bị rụng. Nhiệt độ để bảo quản nho đỏ lâu hơn khoảng 0 - 4 độ C,  luôn luôn để nho chưa rửa trong hộp kín vào tủ lạnh để không làm đi lớp phấn phủ tự nhiên của nho đỏ không hạt, chỉ nên rửa trước khi ăn hoặc chế biến

Chia sẻ
Chat