LÊ HÀN VỀ LÔ MỚI

news-image

LÊ HÀN QUỐC

- Lê Hàn Quốc được trồng tại vùng Nachi, là loại Lê đẳng cấp nhất được lựa chọn tại các vườn danh tiếng nhất tại Hàn Quốc. Với size quả rất lớn, vỏ mỏng căng, mượt, không tì vết, thịt giòn, ngọt và nhiều nước chắc chắn sẽ thấy được sự khác biệt về hương vị của các loại Lê chuyên xuất khẩu tại thị trường cao cấp Nhật Bản, Mỹ, Đức…


- Lê Nâu Hàn Quốc quả hình tròn, bên trong màu trắng, ngoài vỏ màu vàng, có vị ngọt, hơi chua ở lõi và rất thơm ngon, đây là trái cây được lai tạo giữa táo và lê.
- Không giống như các loại lê khác đó là lúc chín lê vẫn giữ được độ giòn, đặc biệt lê không bị thâm khi bổ ra nên rất ngon khi dùng trong món salad.
- Theo y dược học cổ truyền, lê tính mát, hơi chua, có tác dụng thanh nhiệt, nhuận phế, tiêu đờm, giảm ho, thanh tâm giáng hỏa, dưỡng huyết, sinh tân dịch, nhuận trường, tiêu độc.
- Lê giàu các chất xơ dễ tan, lê thực sự là loại trái cây chống tiểu đường, chống cholesterol và cắt cơn đói nhanh chóng. Thêm nữa, với sự có mặt của chất chống ôxy hoá tanin trong thành phần, lê cũng là loại trái cây có khả năng bảo vệ trái tim luôn khỏe mạnh. Quả lê rất giàu chất dinh dưỡng. Cứ 100g lê có 86,5g nước, 0,1g chất béo, 0,2g protein, 11g carbohydrat, 1,6g xơ, 14mg canxi, 13mg phospho, 0,5mg sắt, 0,2mg vitamin PP, các vitamin nhóm P, C, betacaroten, 1mg acid folic. So với các thức ăn thực vật, lê là loại có nhiều chất xơ có vai trò quan trọng trong tiêu hóa và chuyển hóa.


- Lê Hàn Quốc nên bảo quản tốt nhất ở nhiệt đồ từ 0 đến 4 độ C,có thể đảm bảo tươi ngon trên 1 tháng, không nên để lê quá lâu tránh mất hương vị và các chất dinh dưỡng
- Lê Hàn Quốc có thể dùng ăn tươi,ép nước hoặc làm salad rau củ đều rất ngon
- Lê Hàn Quốc giống hệt Lê Trung Quốc đang bán tràn lan ngoài thị trường với giá dưới 100k. Lê Hàn Quốc được trồng có kiểm soát nghiêm ngặt bởi chính phủ Hàn Quốc nên không có chất tăng trưởng , không có chất bảo quản vì vậy mà hạn sử dụng ngắn và nhanh hỏng hơn .
-Hàng được nhập khẩu chính hãng bằng đường hàng không, mới hạ cánh

Chia sẻ
Chat