Hộp quà Tết Eus fruit - Trao gửi yêu thương

news-image

Mang đến thông điệp về sự bình an và hạnh phúc, các hộp quà tết của Eus fruit đang được người tiêu dùng quan tâm bởi thiết kế đậm chất xuân cùng giá cả ưu đãi. Không khí tết đang chuẩn bị gõ cửa từng nhà và trong thời gian này, còn gì ý nghĩa hơn khi tự tay chuẩn bị cho những người thương yêu một món quà tết đặc biệt, không kể vật chất hay tinh thần, để trao gửi niềm vui - nhận lại nụ cười, để tết mới 2023 thêm phần trọn vẹn.

Văn hóa tặng quà tết và những thay đổi cùng thời gian

Quà tết thời xưa tuy đơn giản nhưng chan chứa nghĩa tình. Người Việt vốn lấy nghề nông làm gốc, cho nên tết quê và quà quê vẫn là thứ gì đó vô cùng đáng nhớ. Mọi người thường trao nhau những thức quà "của nhà trồng được" như cân gạo nếp, chai rượu ngon, cặp bánh chưng, nhành đào, cây mai. Không bàn về giá trị vật chất, sự chăm chút nâng niu cùng tấm lòng thơm thảo dành cho người nhận chính là điều cốt yếu trong các món quà này. Đây vừa là lời chúc đầu năm, vừa thể hiện lời cảm ơn sắc sâu đến ông bà, cha mẹ và những người gần gũi xung quanh.

Ngày nay, khi cuộc sống hiện đại, điều kiện kinh tế thuận lợi hơn, văn hóa quà tết cũng vì vậy có sự dịch chuyển, đa dạng các loại sản phẩm, mẫu mã cho đến chất lượng nhằm đáp ứng nhu cầu của người dùng. Quà tết không chỉ để tri ân, mà còn thể hiện sự coi trọng các mối quan hệ khác trong xã hội.

Gợi ý hộp quà tết 2023: Món quà tết gửi trọn yêu thương

Sau mấy cái Tết "cách ly", thói quen của người tiêu dùng bởi vậy cũng có sự thay đổi. Xu hướng sắm sửa quà tết theo đó cũng hướng đến tiêu chuẩn cao hơn về chất lượng và tiêu chí an toàn cho sức khỏe. Các sản phẩm vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, vừa phải bổ dưỡng và thân thiện với môi trường. Nắm bắt được xu thế đó, Eus fruit đã cho ra mắt bộ quà tết rất nhiều mẫu thiết kế khác nhau. Từng phiên bản là từng sự trau chuốt tỉ mẩn từ hình thức đến chất lượng sản phẩm, đáp ứng các tiêu chí: Món quà sức khỏe đơn giản nhưng sang trọng và đầy tinh tế.

Mỗi một hộp quà đều sở hữu phong cách thiết kế riêng biệt, tượng trưng cho 12 tháng tròn trịa trong năm. Thông qua bộ sản phẩm lần này, Eus fruit mong muốn chuyển tải 12 lời chúc tốt đẹp đến khách hàng với thông điệp: "12 tháng đều an khang, 1 năm chỉ có niềm vui ngập tràn".

Thương hiệu chú trọng đến yếu tố màu sắc và họa tiết trên hộp để tạo ấn tượng ngay từ lần chạm đầu tiên. Những tone màu đặc trưng của ngày tết cổ truyền Việt Nam gồm đỏ, trắng, xanh lá cây được tận dụng một cách tối đa. Các họa tiết trang trí quen thuộc như chim én, hoa đào…bố cục một cách hài hòa, hợp lý. Tất cả đều có sự gắn kết và hòa hợp, chỉ nhìn thôi đã thấy không khí Tết xuân rộn ràng.

Khi mua quà tại Eus fruit, khách hàng sẽ được chiết khấu tới 35%; miễn phí in logo doanh nghiệp, in thiệp chúc mừng; xuất hóa đơn VAT; mẫu mã đa dạng và hỗ trợ thiết kế quà tặng theo yêu cầu.

Thời gian có xoay chuyển, thời thế có đổi thay thì mùa xuân và Tết vẫn là mùa của hy vọng mới, của những khởi đầu mới. Và để khởi động một năm mới hoan hỉ, bạn có thể bắt đầu bằng cách trao gửi đi những món quà - nhận lại về những yêu thương.

Công ty cổ phần EUSTREAM

Hotline: 0339682128

Chia sẻ
Chat