HẠT MACCA ÚC

news-image

Hạt macca còn có tên gọi khác là hạt macadamia, có xuất xứ từ Úc và ngày nay đã xuất hiện tại nhiều nơi trên thế giới.  Hạt này nổi tiếng với hương vị béo ngậy đặc trưng, cùng với giá trị dinh dưỡng cao, mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe.

Macca là loại cây quả khô quý hiếm, nhân của Mắc Ca có hàm lượng dầu tới 78%, cao hơn hẳn lạc, hạt điều và hạnh nhân… Trong dầu mắc-ca có chứa tới 87% axit béo không no, trong đó có nhiều chất mà cơ thể con người không tự tổng hợp được. Ngoài ra còn chứa vitamin và khoáng chất như: canxi, sắt, phốt pho, magie… rất tốt cho sức khỏe, đặc biệt là phụ nữ mang thai và trẻ em. 

Sản phẩm macadamia thơm độc đáo này, được làm từ ít nhất 98% nguyên liệu của Úc, được chế biến cẩn thận để đảm bảo cân bằng độ ngọt và độ giòn trong mỗi mẻ. Vỏ macadamia được rạch trên tâm của hạt. Chúng được rang trong vỏ trước khi được truyền nhẹ nhàng với hương vị vani. Một chìa khóa đặc biệt được cung cấp bên trong gói – chỉ cần cắm chìa khóa vào vỏ đai ốc và vặn để lộ ra một món đồ không giống bất kỳ loại nào khác.

                      

Giá trị dinh dưỡng của hạt macca Úc:

Hạt macca Úc Vanilla cung cấp nguồn năng lượng dồi dào cho cơ thể với hàm lượng calo cao gấp đôi so với các loại hạt khác. Giá trị dinh dưỡng tuyệt vời của macca mang lại nhiều lợi ích sức khỏe đáng ngờ, điển hình là một số lợi ích như:

  • Phòng chống các bệnh liên quan đến tim mạch
  • Giàu chất chống oxy hóa
  • Cung cấp đầy đủ năng lượng, thích hợp cho các chế độ ăn kiêng, giúp giảm cân
  • Có lợi cho người có bệnh tiểu đường, đường huyết cao
  • Tốt cho phụ nữ mang thai
  • Giàu chất xơ thực phẩm
  •                  

Đối tượng khuyên dùng hạt macca Úc :

  • Người mắc các bệnh liên quan đến tim mạch
  • Người bị tiểu đường, đường huyết cao
  • Phụ nữ mang thai và cho con bú
  • Người béo phì, thừa cân
  • Trẻ em trong giai đoạn phát triển

Hướng dẫn sử dụng :

  • Mỗi ngày vào buổi sáng và buổi chiều ăn từ 4-5 hạt Macadamias sẽ làm cho làn da bạn mịn màng, tươi trẻ và giảm được Cholesteron giúp cho lưu thông mạch máu, giảm sự tích tụ mảng bám ở trong mạch máu và chống lão hóa rất tốt, đồng thời bổ sung một lượng lớn hàm lượng calo cần thiết cho cơ thể.
  • Dùng miếng tách vỏ hạt có kèm theo bịch đưa vào giữa vết nứt vỏ và bẩy nhẹ để tách đôi vỏ lấy nhân màu trắng để ăn.
  • Ngon hơn khi bỏ mắc ca vào lò vi sóng với nhiệt độ nhẹ rồi lấy ra bóc ăn, sẽ có vị thơm ngon và bùi hơn.
  •                         

Hướng dẫn bảo quản :

  • Bảo quản khô ráo thoáng mát, không để hở không khí. Khi mở túi nên đóng mép kĩ sau mỗi lần sử dụng, bảo quản tốt nhất ở ngăn mát của tủ lạnh.
  • Nên sử dụng hết trong 1 tháng sau khi mở túi là tốt nhất.
Chia sẻ
Chat