HẠT HẠNH NHÂN MỸ TÁCH VỎ NƯỚNG MỘC

news-image

  Hạnh Nhân là một nguồn tuyệt vời cung cấp vitamin E. Với 25g sẽ cung cấp 70% nhu cầu cơ thể hàng ngày. Chúng cũng có một lượng magiê, kali, kẽm, chất xơ, sắt và là một nguồn chất béo không bão hòa đơn lành mạnh. Chúng chứa nhiều canxi hơn so với bất kỳ hạt khác, tuyệt vời cho người ăn chay. 

Thông tin dinh dưỡng và công dụng

1. Sức khỏe tim mạch

     Hạnh nhân có chứa phytochemicals bao gồm beta-sisterol stigmasterol và campesterol được đóng góp một trái tim khỏe mạnh. Một nắm hạnh nhân mỗi ngày giúp giảm nguy cơ bệnh tim bằng cách hạ thấp LDL, cholesterol trong máu.

Hạt hạnh nhân Smile Nuts dùng để nấu sữa

2. Kiểm soát cân nặng

     Là loại hạt có hàm lượng dinh dưỡng cao, khi ăn loại hạt này sẽ giúp bạn có cảm giác nhanh no nên giúp bạn hạn chế được lượng thức ăn nạp vào cơ thể. Giúp bạn giảm cân tốt hơn mà không lo thiếu chất, rất phù hợp cho những người muốn ăn kiêng.

 

3. Cân bằng huyết áp

     Hợp chất potassium có trong hạt hạnh nhân góp phần hỗ trợ điều chỉnh lại mức huyết áp nên rất phù hợp cho những người bị huyết áp cao.

4. Ngăn ngừa lão hóa

     Vitamin E có trong hạt hạnh nhân không chỉ giúp tim mạch khỏe mạnh mà nó còn giúp làm chậm quá trình lão hóa và bảo vệ làn da tốt hơn.

5. Phòng tránh táo bón

     So với các loại hạt dinh dưỡng khác thì hạt hạnh nhân có hàm lượng chất xơ cao nhất, nên rất tốt cho việc phòng tránh tình trạng táo bón và một số vấn đề khác liên quan tới tiêu hóa.

6. Phòng tránh ung thư

     Hạt hạnh nhân là thực phẩm chứa nhiều chất xơ, chất béo lành mạnh và chất dầu nên thường xuyên ăn hạt hạnh nhân sẽ giúp bạn phòng tránh một số loại ung thư, trong đó có ung thư kết tràng.

Hướng dẫn sử dụng

- Ăn trực tiếp như các loại đậu hạt khác.

- Nhân Hạnh Nhân có thể sử dụng để làm bánh và chế biến cùng một số món ăn khác.

- Hạnh nhân dùng chế biến các loại sữa hạt rất bổ dưỡng và thơm ngon

Bảo quản:

- Bảo quản ở nhiệt độ phòng, nơi khô ráo thoáng mát, tránh côn trùng và ánh nắng trực tiếp.

- Nếu sử dụng không hết, nên bảo phần còn lại trong hộp kín hoặc túi zipper kín hơi để tránh bị oxy hóa.

Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất in trên bao bì.

Chia sẻ
Chat