GỢI Ý TẶNG GIỎ TRÁI CÂY SINH NHẬT Ý NGHĨA

news-image

Sinh nhật là ngày vui đầy ý nghĩa của mỗi người. Do đó, bất kỳ ai cũng mong mỏi được nhận các món quà sinh nhật đáng nhớ. Khi cuộc sống có nhiều bộn bề mối lo toan, bạn hãy dừng lại một chút để tự hỏi tới đây có sinh nhật ai không? Không để bạn phải bận tâm, EusFruit sẽ mang đến một “siêu phẩm” quà tặng vô cùng ý nghĩa – Giỏ trái cây sinh nhật.

GIỎ QUÀ SINH NHẬT - MÓN QUÀ NGỌT NGÀO DÀNH TẶNG ĐẾN NHỮNG NGƯỜI YÊU THƯƠNG

Chọn quà sinh nhật cho bạn bè

Dĩ nhiên, ngày sinh nhật không thể nào thiếu chiếc bánh kem rồi đúng không? Bạn đã từng nghĩ đến một món quà vừa có thông điệp ý nghĩa, vừa vô cùng thiết thực trên bàn tiệc chưa? Không thể không nhắc đến giỏ trái cây sinh nhật kèm bánh kem – Quà tặng tinh tế, sang trọng thực hiện tốt cả hai vai trò trên.

“Của cho không bằng cách cho” là câu nói cửa miệng của nhiều người. Vì thế, bạn không nhất thiết phải tặng quà sinh nhật bằng những món đồ đắt tiền, xa xỉ. Đôi khi, chỉ cần trên tay một giỏ trái cây sinh nhật kèm hoa tươi trang trí. Chắc chắn người nhận cũng hiểu được sự thành ý mà bạn gửi gắm trong món quà.

Chọn quà sinh nhật cho người yêu 

Người yêu của bạn thì đúng là nhiều lúc chúng ta phải đắn đo chọn quà tặng người yêu, người vợ, người chồng của mình. Bạn có thể dễ dàng chọn quà độc đáo một lần nhưng nhiều lần đúng là không dễ dàng. Bạn có thể mua tặng cô ấy một cuốn sách, một bộ quần áo, một bộ mỹ phẩm, túi xách, đôi giầy hay đồ trang sức. Hoặc có thể tặng bạn gái một bó hoa làm từ hoa quả của nhà EusFruit. Chắc chắn sẽ là món quà bất ngờ dành cho người yêu của bạn.

Chọn quà sinh nhật cho bố/me, ông/bà

Chúng ta vẫn quen rằng mỗi khi tặng quà cho bố mẹ thì bố mẹ đều bảo: "Con mua làm gì cho tốn kém, nhưng hôm sau gặp hàng xóm lại khoe con tôi vừa mua tặng cho tôi cái này cái kia". Đó là tâm lý của bố mẹ, rất vui khi nhận được quà nhưng lại sợ con tốn kém. Thế nên niềm hạnh phúc của bố mẹ khi nhận được quà không khác chúng ta nhận được quà lúc nhỏ là bao. Người già lúc nào cũng cả nghĩ vì sức khỏe và tuổi già, sợ không giúp được gì cho con, sợ phải để con chăm và sợ một ngày nào đó phải rời xa con cháu, nên người già rất ý thức cao về chăm sóc bản thân, muốn đi viện kể cả khi bệnh không có gì là trầm trọng. Đôi khi vì cuộc sống áp lực quá mà làm cho chúng qua bỏ qua những lỗi lòng của bố mẹ, đôi khi chúng ta thấy bố mẹ thật chập chạp, lẩm cẩm, lạc hậu, không nhanh nhẹn như thế hệ chúng ta nhưng bạn hãy yêu cả những thứ đó của bố mẹ bởi người già mọi thứ đều lão hóa theo thời gian. Chúng ta hãy quan tâm đến cha mẹ nhiều hơn để quãng đời sau này không phải hối tiếc.

Chọn quà sinh nhật cho sếp/đối tác

Để tạo dựng mối quan hệ bền vững thường các bên thường dành sự quan tâm đến nhau trong mỗi dịp đặc biệt, thăm hỏi, khai trương, mừng sinh nhật. Nếu như trước đây những bó hoa hay những lẵng hoa tươi hay được chọn lựa thì ngày nay xu thế đang dần chuyển sang những giỏ hoa quả đầy mầu sắc kèm hoa tươi. Với vẻ đẹp không hề kém những bó hoa hay những lẵng hoa tươi mà còn có thể dùng được sau khi trưng, những giỏ hoa quả sẽ mãi là lựa chọn tối tưu nhất.

Những giỏ trái cây sinh nhật là một ý tưởng món quà độc đáo mà bạn không thể bỏ qua. Đó là sự ngọt lành thanh mát trong hương vị và độ thiết thực cao trao gửi người nhận. Mong rằng EusFruit đã góp thêm một sự lựa chọn vừa vặn để bạn chọn quà tặng. Chúc bạn sớm tìm được món quà ưng ý nhất nhé!

 

Chia sẻ
Sản phẩm liên quan
Chat