GỢI Ý LỰA CHỌN QUÀ TẶNG CHO VALENTINE 14/2

news-image

Ngày 14/2 được biết đến là ngày lễ tình nhân, ngày mà các cặp đôi thể hiện tình cảm của mình dành cho nửa qua những lời nói yêu thương và những món quà ý nghĩa. Vào dịp này, việc lựa chọn quà tặng cũng kiến chúng ta phải suy nghĩ. Thay vì lựa chọn món quà truyền thống, tại sao bạn không chọn một món quà đặc biệt và độc đáo để làm mới tình yêu của mình. Ở đây Eusfruit gợi ý cho các bạn những món quà từ trái cây vô cùng xinh xắn nhưng không kém phần ý nghĩa. Say đây là một vài gợi ý cho bạn lựa chọn:

HỘP QUÀ TẶNG NỒNG NÀN - hộp quà trái tim kết hợp Dâu Tây Hàn và hoa Baby

Dâu tay có ý nghĩa tượng trương cho tình yêu dôi lứa, quả dâu có hình dạng giống như trái tim thể hiện sự thân thương, yêu mến của người tặng.

Trong tiếng anh, hoa baby được gọi là Baby’s Breath – nghĩa là hơi thở trẻ thơ. Đúng như tên gọi, cánh hoa baby vô cùng mỏng manh, yếu ớt hệt như hơi thở của trẻ nhỏ. Ở Việt Nam, hoa baby trắng còn được biết đến với tên gọi hoa chấm bi. Dẫu cho hoa có nhỏ bé và mỏng manh nhưng ý nghĩa hoa baby trắng lại thật lớn lao, cao quý. Hoa baby trắng tượng trưng cho 1 tình yêu vĩnh cửu và bền bỉ. Nó có thể là tình cảm gia đình hay tình yêu đôi lứa. Hơn thế nữa, hoa còn mang ý nghĩa cho sự đoàn tụ trong tình yêu hay với gia đình đã lâu không liên lạc..Đối với tình yêu, hoa baby trắng đại diện cho 1 mối tình thuần khiết, trong trắng, thơ ngây như chính vẻ ngoài của hoa vậy. Đây là ý nghĩa đặc biệt nhất mà loài hoa cổ điển này mang lại. Đây là món quà vô cùng tinh tế mà bạn có thể sử dụng để tặng cho người mình yêu.

Sự kết hợp này kiến HỘP QUÀ TẶNG NỒNG NÀN là một món quà vô cùng thích hợp và ý nghĩa để dành tặng cho nửa kia của bạn.

HỘP QÙA TẶNG YÊU THƯƠNG

Cherry hay còn gọi la quả Anh Đào Mỹ. Bề ngoài cherry có màu đỏ mỏng thể hiện cho tình yêu nồng cháy, quả tròn đầy biểu thi cho sự tròn trịa vẹn nguyên không bao giờ phai tàn củ tình yêu.

Hoa Baby trắng tượng trưng cho 1 tình yêu vĩnh cửu và bền bỉ. Màu trắng của Baby còn đại diện cho 1 mối tình thuần khiết, trong trắng, thơ ngây như chính vẻ ngoài của hoa vậy.

Hoa Hồng đỏ - Một loài hao chưa bao giờ cũ để thể hiện tình yêu. Hoa hồng đỏ - biểu tượng của tình yêu đối lứa của sự vĩnh cửu, chung thủy trong tình yêu. Hơn vậy, nó còn mang ý nghĩa là tình yêu nồng cháy, mãnh liệt của tuổi trẻ.

Với sự kết hợp đầy ý nghĩa này thì đây là món quà rất phù hợp đều dành tặng cho người yêu của bạn.

Và còn rất nhiều gợi ý khác cho bạn - Hãy liên hệ hoặc inbox 0339682182 để được hỗ trợ tư vấn và lên mẫu như ý nhé!

 

Chia sẻ
Chat