GIỎ QUÀ TRÁI CÂY - 20.11

news-image

Bạn chưa biết chọn quà gì để dành tặng cho đối tác, bạn bè hay người thân vào dịp đặc biệt ?Thế giới trái cây mang đến cho bạn những mẫu quà tặng sang trọng tinh tế đẹp mắt và hơn hết là đúng với túi tiền của bạn mong muốn. Hãy liên hệ với chúng tôi để giải quyết mọi vướng mắc của bạn nhé!

Nhân ngày Nhà Giáo Việt Nam cùng Traicaydi gửi lời tri ân tới các Thầy cô nhé 💝💝💝

Bạn không biết lựa chọn món quà nào tặng các Thầy cô? 🤔 Hãy đến với Traicaydi - Chúng tôi sẽ giúp bạn chọn một món quà đầy ý nghĩa và ấm áp gửi tới Thầy cô ❤️ .

👉 Trái cây tươi là một món quà thể hiện ý nghĩa vô cùng lớn. Thầy cô là những người gắn với sự nghiệp trồng người. Trái ngọt mang ý nghĩa như là kết quả của quá trình trồng trọt và gây dựng của thầy cô.

👉 Có rất nhiều sự lựa chọn và món quà thích hợp để gửi tặng thầy cô giáo để thể hiện tấm lòng của mình. Tuy nhiên, giữa muôn vàn lựa chọn ấy, bạn hãy chọn món quà tốt và ý nghĩa nhất nhé. Một giỏ trái cây Traicaydi làm quà tặng là một ý tưởng tốt của bạn để gửi gắm sự quan tâm chân thành đến sức khỏe của thầy cô giáo mình.

❤️ Traicaydi hỗ trợ thiết kế trái cây thành những giỏ quà tặng sang trọng, tinh tế và thể hiện sự chân thành đến những người lái đò thầm lặng .

✔️ Giá cả cực kì hợp lí chỉ từ 300K

✔️ Đẹp mắt , sang trọng và chất lượng

✔️ Trái cây nhập khẩu chuẩn chính ngạch , tươi ngon chất lượng

✔️ Luôn cập nhật các mẫu phong phú đa dạng . Và lắng nghe ý kiến của khách hàng ❤️

✔️ In biển / Ghi thiệp FREE và hoàn toàn FREESHIP

Hãy cùng TCD gắn kết yêu thương và mang sự biết ơn tới với thầy cô bạn nhé 😉 để 20/11 trọn ý nghĩa hơn .

👉🏻 TRẺ HƠN MỖI NGÀY CÙNG TRAICAYDI.

Chia sẻ
Chat