GIỎ QÙA TẶNG TRÁI CÂY

news-image

- Những Giỏ Quà Trái Cây cao cấp, sang trọng và đầy sáng tạo, mang đầy ý nghĩa đặc biệt, cùng những dòng Trái Cây Cao Cấp luôn luôn dành cho quý khách hàng khi đến với TRAICAYDI. Tặng Trái Cây Tươi có ngồn gốc xuất xứ rõ ràng mà lại là Trái Cây Nhập Khẩu Cao Cấp thì vừa thể hiện được sự cao cấp - sang trọng của món quà tặng vừa minh chứng cho sự quan tâm đặc biệt của bạn đến sức khỏe của người bạn yêu mến

QUÀ TẶNG TRÁI CÂY - TRAO LỜI MUỐN NÓI 

Quà tặng là một sự thay mặt và là sự gửi trao yêu thương đầy chân thành của người gửi dành cho người nhận. Bộ sưu tập Quà tặng trái cây của TRAICAYDI ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu tìm mua một món quà ý nghĩa của Quý khách hàng, đó là một món quà trang trọng – chỉnh chu –  tinh tế và đầy thiết thực để gửi đến một ai đó.

Phong phú với những loại trái cây nhập khẩu hạng nhất được lựa chọn kỹ lưỡng và tỉ mỉ theo tiêu chuẩn 3C: Chuẩn tươi – Chuẩn ngon – Chuẩn sạch. Trái cây nhập khẩu kết hợp hoa tươi ngoại nhập sẽ mang đến những sản phẩm vừa chất lượng vừa có tính thẩm mỹ cao. Đa dạng từ mẫu mã cho đến kiểu dáng, việc chọn lựa quà tặng của Quý khách hàng sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết vì giờ đây đã có Quà tặng trái cây của TRAICAYDI.

Quà tặng trái cây – trao lời muốn nói – gửi gắm tình cảm chân thành đến đối phương.

Hãy cùng TRAICAYDI trao đi món quà đầy yêu thương này nhé.

Chúng tôi cam kết : 

- Hoa quả tươi mới, đầy đủ giấy tờ, nhập khẩu

- Có xuất hóa đơn đỏ VAT cho tổ chức, doanh nghiệp

- Freeship khu vực nội thành,

- In thiệp, biển chúc mừng free

- Bảo hành chất lượng: bao đổi trả 1-1 nếu có vấn đề về chất lượng

Có nhận lên mẫu theo yêu cầu. Mẫu ảnh dưới cam đoan ảnh thật từ cửa hàng!

Chia sẻ
Chat