GIỎ QUÀ TẶNG SINH NHẬT

news-image

Thay vì tặng các món quà cầu kỳ, đắt đỏ, nếu không biết mua gì thì bạn hãy thử chọn giỏ trái cây tặng sinh nhật. Một trong những món quà vừa thiết thực vừa ý nghĩa, giúp bạn gửi gắm lời chúc yêu thương tới người nhận. 

Giỏ quà thể hiện được ý nghĩa riêng

Không phải cứ chọn bừa một loại trái cây nào đó rồi trưng vào giỏ là thành món quà tặng sinh nhật. Để thể hiện sự khéo léo cũng như đúng với mục đích tặng vào dịp sinh nhật thì bạn nên chọn giỏ quà có màu sắc phù hợp. 

Các loại trái cây trong giỏ quà cũng cần chọn theo số lượng là các con số mang lại ý nghĩa may mắn. Chẳng hạn như: 5, 6, 9,…loại quả tương ứng với ngày sinh, tháng sinh hay độ tuổi của người nhận. 

Giỏ trái cây phù hợp với đối tượng được tặng quà

Đối tượng nhận được món quà sinh nhật cũng là một trong những kinh nghiệm mà bạn cần lưu ý khi mua giỏ trái cây. Hiện nay, thị trường có rất nhiều giỏ trái cây với đa dạng mẫu mã, mức giá từ bình dân đến cao cấp. Do đó, bạn cần cân đối tài chính, chọn món quà phù hợp với đối tượng nhận được món quà đó. 

Chẳng hạn, vào dịp sinh nhật sếp, đối tác làm ăn hay người thực sự quan trọng với bạn. Bạn không thể tùy tiện mua các loại trái cây thông thường với giá rẻ bèo mà hãy ưu tiên loại trái cây ngoại nhập. Giỏ quà cũng cần được trang trí tinh tế, sang trọng, phù hợp với địa vị, tuổi tác của người nhận. 

Trong khí đó, giỏ quà tặng cho bạn bè, người yêu,…bạn có thể chọn xen kẽ các loại trái cây với mức giá phù hợp với điều kiện kinh tế. Món quà cũng cần được trang trí kèm hoa tươi, thiệp chúc mừng để tăng thêm tính thẩm mỹ.

Nếu đến sinh nhật gia chủ có con nhỏ thì bạn nên chọn giỏ trái cây có các loại quả mà trẻ con yêu thích. Đây cũng là cách giúp bạn ghi điểm tuyệt đối trong lòng người nhận. 

Gợi ý một số mẫu giỏ trái cây đẹp, phù hợp với mọi đối tượng

Nếu bạn phân vân không biết nên chọn quả quả gì để trang trí làm quà tặng sinh nhật thì hãy tham khảo các giỏ quà sau đây: 

Chia sẻ
Chat