[GIỎ QUÀ MỪNG TÂN GIA] QUÀ TẶNG SANG TRỌNG & Ý NGHĨA

news-image

Đến tân gia nên mua gì, nên tặng gì, mua ở đâu để vừa sang trọng – ý nghĩa? Đây có lẽ là một trong những băn khoăn được rất nhiều người quan tâm. Có khi nào bạn nghĩ đến sẽ lựa chọn một giỏ hoa quả cao cấp để mừng tân gia chưa. Nếu bạn đang có ý định này còn chần chừ gì nữa tham khảo ngay một trong những giỏ trái cây của EusFruit.

Ý NGHĨA TẶNG GIỎ QUÀ TRÁI CÂY CAO CẤP

Hiện nay rất nhiều người lựa chọn giỏ quà trái cây cao cấp để làm quà mừng tân gia bởi sự sang trọng và ý nghĩa tốt đẹp. Lựa chọn giỏ trái cây với nhiều màu sắc tươi tắn chính là lời chúc An khang – thịnh vượng đến với gia chủ. 

Một giỏ trái cây mang đến sinh khí cho ngôi nhà mới với ý nghĩa phát triển bền vững sau này.

Mỗi loại trái cây đều có ý nghĩa đặc biệt riêng. Ví dụ như:

Quả quýt trong tiếng Hán đồng âm với từ cát với ý nghĩa tốt lành, may mắn trong cuộc sống sau này ấm no và hạnh phúc. Hay còn có ý nghĩa đại cát – đại lợi rộng hơn có nghĩa là vinh hoa – phú quý. 

Quả đào là loại trái cây tượng trưng cho sức khỏe, tuổi thọ và tiền bạc. Hay nó còn có ý nghĩa là tình yêu và hôn nhân hạnh phúc

Quả lựu là loại trái cây có nhiều hạt tượng trưng cho khả năng sinh sản. Mang lại sự may mắn cho gia chủ khi mong muốn có con cái.

Quả nho là loại trái cây tượng trưng cho của cải vật chất hay sự thành công trong thời gian sắp tới.

Quả táo là loại trái cây tượng trưng cho sức khỏe và sự hòa hợp trong tương lai,…

Địa chỉ mua quà mừng tân gia từ hoa quả tươi uy tín

Nếu như bạn đang khó khăn trong việc tìm một cửa hàng uy tín để chọn giỏ trái cây tặng tân gia và muốn giao tận nơi? Bạn cũng lo lắng về chất lượng và giá thành của sản phẩm?

Nắm bắt được nhu cầu cũng như thấu hiểu nỗi lo của nhiều khách hàng, EusFruit mang đến cho quý khách hàng của mình sự hài lòng tuyệt đối. Bởi tất cả các sản phẩm giỏ quà trái cây đều cam kết về chất lượng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Những yêu cầu mix thêm hoa tươi hay tặng kèm các loại quà khác như: rượu ngoại, hạt dinh dưỡng, bánh, trà,… EusFruit luôn sẵn sàng đáp ứng và đem đến cho khách hàng những giỏ quà ưng ý nhất.

Chúng tôi luôn cân nhắc kỹ lưỡng từ hình thức đến giá thành của sản phẩm. Bởi với EusFruit, giá trị dịch vụ và chất lượng sản phẩm cùng sự hài lòng của khách hàng luôn đặt lên trên hết.

Vì vậy, nếu bạn muốn đặt những giỏ quà tặng sự kiện từ trái cây chất lượng vừa tốt cho sức khỏe vừa sang trọng, tinh tế,… Đừng quên liên hệ với EusFruit ngay hôm nay để được tư vấn chi tiết nhé!

 

 

Chia sẻ
Chat