GIỎ HOA QUẢ TẶNG THẦY CÔ

news-image

Thay vì mua những đóa hoa tươi đẹp, đắt tiền nhưng không thiết thực mà lại lãng phí, bạn nghĩ sao khi thay vì chọn mua một bó hoa đắt đỏ thì việc lựa một giỏ hoa quả sẽ mang tính chất thiết thực hơn cả mà không hề làm giảm đi phần sang trọng?

Giỏ hoa quả chúc mừng thầy cô 20/11

Giỏ hoa quả 20/11 dành tặng thầy cô kính yêu. “Nhất tự vi sư, bán tự vi sư”, câu thành ngữ lưu truyền lâu đời trong dân gian này luôn đúng khi kể về công ơn của các bậc thầy cô giáo dạy dỗ chúng con lên người. Thầy cô không chỉ là người truyền giảng những kiến thức quý báu, không chỉ là người rèn luyện đạo đức, lễ nghĩa, mà còn là những người dạy dỗ, chăm sóc bạn; là người bạn, người anh, người chị để chia sẻ những buồn vui, những thành công hay khó khăn trong cuộc sống. Chúng ta luôn phải biết ơn họ, những người thầy giáo, cô giáo. Một ngày kỉ niệm đặc biệt 20/11 dành riêng để tri ân những thầy cô. Những lời chúc qua tin nhắn cũng là một món quà tinh thần đầy ý nghĩa mà bạn có thể dành cho thầy cô của mình. Chỉ một câu chúc, một món quà nhỏ cũng làm ấm lòng thầy cô mỗi dịp 20/11 về. Để tri ân thầy cô, người đã gieo những hạt giống ước mơ vào tâm hồn bé nhỏ của các em giá trị đích thực đúng nghĩa của cuộc đời mình và để giúp các bạnh học sinh cùng các bậc phụ huynh chọn món quà ý nghĩa gửi tặng các thầy cô giáo EUS Fruit xin giới thiệu một số mẫu giỏ hoa quả nhập khẩu đẹp dành tặng thầy cô giáo nhân dịp 20/11, Ngày hiến chương các nhà giáo Việt Nam!

 Lí do bạn nên tặng một giỏ hoa quả thay vì một bó hoa:

  • Đẹp - Sang trọng - Lịch sự - Ý nghĩa
  • Toàn bộ là trái cây nhập khẩu cao cấp.
  • Trái cây rất tốt cho sức khỏe
  • Tránh lãng phí hoa.

   Để giúp các bạn học sinh cùng các bậc phụ huynh chọn món quà ý nghĩa gửi tặng các thầy cô giáo của mình, VietFruit xin giới thiệu một số mẫu giỏ trái cây và hộp quà tặng đẹp dành tặng thầy cô giáo nhân dịp ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11!

   Những chiếc giỏ hoa quả được kết hợp giữa các loại hoa quả được nhập khẩu từ các nước có nền nông nghiệp phát triển như: Mỹ, Nhật Bản, Úc,Hàn Quốc, New Zealand,... bao gồm cherry, nho, cam, táo, lê, mận, kiwi,... tươi ngon cùng các phụ kiện đi kèm tạo nên giỏ hoa quả chúc mừng 20/11 đẹp dâng lên thầy cô giáo.

Tùy thuộc vào điều kiện hoàn cảnh kinh tế mỗi bậc phụ huynh để lựa chọn những món quà cho thầy cô giáo để vừa ý nghĩa lại vừa phù hợp với hoàn cảnh kinh tế. EUS Fruits xin được gợi ý những giỏ hoa quả nhập khẩu chúc mừng thầy cô nhân dịp 20/11 với giá từ trung cấp đến cao cấp.

Các bạn học sinh nhìn chung chưa thể có nhiều tiền để tặng thầy cô những món đồ đắt tiền có giá trị. EUS fruits đóng các giỏ hoa quả dành riêng cho các bạn những giỏ hoa quả chúc mừng thầy cô giáo nhân dịp 20/11 có giá khoảng 500 nghìn đồng

Bạn còn đang đi học hay đã rời xa ghế nhà trường nhớ tới thầy cô giáo của mình muốn dành tặng tình cảm cho thầy cô của mình, những tình cảm đối với người Cô, người thầy, người chị kính yêu, người khiến bạn cảm phục và giúp cho bạn động lực trong cuộc sống để bạn có được ngày hôm nay, người gieo những hạt giống ước mơ vào tâm hồn bé nhỏ của bạn giá tri đích thực đúng nghĩa của cuộc đời mình. Bao nhiêu ân tình của thầy cô, chắc chắn bạn không bao giờ quên Nhân ngày nhà giáo Việt Nam vì một lý do nào đó bạn không thể về thăm thầy cô đươc, EUS fruits sẽ giúp bạn gửi những lời chúc yêu thương, những giỏ hoa quả đẹp tới người thầy, người cô của bạn nhân dịp 20/11 

Với hệ thống cửa hàng uy tín cùng với sự khéo léo chuyên nghiệp của nhân viên tại các cửa hàng, EUS fruit sẽ giúp Quý Khách hàng có được những chiếc giỏ hoa quả nhập khẩu đẹp dành kính tặng người thầy người cô đáng kính của mình nhân dịch 20/11. Với hơn 300 mẫu giỏ quà tại cửa hàng sẽ giúp quý khách dễ dàng chọn lựa một số mẫu giỏ ưng ý nhất. Quý khách có thể đến một trong những hế thống cơ sở cửa hàng của EUS fruit để chọn các loại hoa quả và cùng EUS đóng gói.

 

Chia sẻ
Chat