EUSFRUIT TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG THÊM 2 CƠ SỞ MỚI

news-image

Trong những ngày cuối cùng của năm 2022, EusFruit đã tưng bừng khai trương 2 cửa hàng mới tại 101 Mê Linh, Phường Liên Bảo, Thành Phố Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc & 183 Tôn Đức Thắng, Phường Phú Thủy, TP Phan Thiết, Bình Thuận. Như vậy, tổng số cửa hàng đã được nâng lên con số 65, một con số ấn tượng khép lại một năm đầy thành công, rực rỡ của EusFruit.

EusFruit ra đời với sứ mệnh mang đến sức khỏe cho mọi nhà qua những loại trái cây nhập khẩu thượng hạng.

Và hơn thế nữa, chúng tôi muốn cung cấp những dịch vụ tốt nhất đến mọi nhà trên toàn quốc, trong năm nay EusFruit đã tích cực đẩy mạnh mở rộng quy mô cửa hàng với liên tiếp hai cửa hàng được khai trương tại 101 Mê Linh, Phường Liên Bảo, Thành Phố Vĩnh Yên & 183 Tôn Đức Thắng, Phường Phú Thủy, TP Phan Thiết 

Eus Fruit Vĩnh Phúc & Eus Fruit Phan Thiết xin trân trọng cảm ơn Quý khách hàng, Quý đối tác đã gửi hoa chúc mừng, đến tham dự và góp phần làm nên thành công tốt đẹp của buổi lễ khai trương.

Sự hài lòng của Quý khách chính là thước đo thành công và là động lực để EusFruit ngày càng nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, xứng đáng lòng tin yêu của Quý khách!

EusFruit xin thông báo: 2 cơ sở này đã chính thức đi vào hoạt động. Rất mong Quý khách hàng ghé thăm thưởng thức hoa quả và mua sắm vui vẻ!

Mua quả đa kênh - nhanh chóng - đảm bảo tươi ngon, trải nghiệm mua sắm tiện lợi với vô vàn trái cây nhập khẩu tại gian hàng của EusFruit.

EUS FRUIT cam kết:

- 100% trái cây tươi

- Nhập khẩu chính ngạch, giấy tờ đầy đủ: bill, kiểm dịch, tờ khai hải quan.

- Hoàn tiền nếu chất lượng không đúng mô tả.

 

Chia sẻ
Chat