DƯA LƯỚI SIÊU NGON

news-image

DƯA LƯỚI ĐÀI MẬT Dòng dưa ngon xuất sắc nhất Vỏ mỏng màu xanh, ruột màu vàng Ăn giòn, ngọt lịm tim, lại thơm lừng nhức mũi. Khách thích ngọt nhất định không thể bỏ qua dòng dưa này. Đi chơi đi biếu lại cực sang. Em mời cả nhà lên đơn, ship ngay và luôn ạ

Dinh dưỡng

Dưa lưới chứa lượng lớn chất dinh dưỡng có khả năng chống oxy hóa như lutein, zeaxanthin, vitamin C và cryptoxanthin giúp bảo vệ các tế bào và cấu trúc khác trong cơ thể. Giúp ngăn ngừa ung thư đại tràng, tuyến tiền liệt,…

Ngoài ra trong dưa lưới còn có rất nhiều chất bao gồm: chất xơ, kali, muối khoáng. Đây là các chất tốt cho tim mạch, giúp tăng cường sức đề kháng, từ đó ngăn ngừa nguy cơ đột quỵ và bệnh mạch vành.

Dưa lưới có hàm lượng calo thấp, ít đường nhưng lại đầy đủ chất dinh dưỡng như vitamin  và khoáng chất cần thiết cho cơ thể. Ăn dưa lưới vào buổi sáng giúp cơ thể giải độc, điều tiết tốt hơn.

  • Dưa lưới giàu vitamin C giúp tăng cường hệ thống miễn dịch chống lại sự tấn công của các chất lạ và vi khuẩn tấn công cơ thể.
  • Dưa lưới rất giàu kali và bảo vệ sức khỏe tim mạch. Ngoài ra, có chứa natri ngăn ngừa tăng huyết áp gây hại.
  • Dưa lưới chứa một lượng lớn beta-carotene và vitamin C, giúp chống ung thư hiệu quả và trung hòa các gốc tự do trong cơ thể.
  • Nó rất giàu beta-carotene giúp bảo vệ sức khỏe và thị lực của mắt. Nó được chuyển đổi thành vitamin A giúp tăng cường tầm nhìn của beta-carotene, được cơ thể hấp thụ. Làm giảm nguy cơ mắc bệnh đục thủy tinh thể, đây là bệnh về mắt phổ biến nhất.
  • Ngoài ra, ăn dưa lưới thường xuyên có thể giúp cho đường ruột tốt hơn. Đặc biệt là hạt dưa có thể giúp loại bỏ giun trong đường ruột.
Chia sẻ
Chat