CHÚC MỪNG NGÀY QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM 22/12

news-image

Ngày 22/12 gần kề là dịp mà bạn có thể dành tặng những bó hoa, lẵng hoa đẹp đến các cá nhân, cơ quan, tổ chức quân đội như một cách thể hiện tình cảm, tấm lòng của người tặng. Cùng Eusfruit điểm qua các mẫu giỏ quà trái cây phù hợp tặng ngày 22/12 nhé!

Giỏ trái cây chúc mừng Ngày Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12

Nếu bạn đang phân vân giữa hàng chục quà tặng độc đáo, mà tại sao lại chọn giỏ trái cây tặng Ngày Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12, thì hãy xem các lý do thiết thực bên dưới:

  • Giỏ trái cây ngày này được thiết kế sang trọng, lịch sự và vẻ ngoài vô cùng độc đáo. Do đó, nếu bạn đã chán việc tặng bánh, kẹo, rượu, mứt,.. Thì giỏ hoa quả tươi, sạch sẽ cực kì mới lạ, và gây ấn tượng với người được tặng.

  • Giỏ trái cây thì an toàn và tốt cho sức khỏe. Trong cuộc sống hối hả và mệt mỏi ngày nay, chúng ta ngày càng ý thức cao hơn về tầm quan trọng của sức khỏe nên việc lựa chọn giỏ trái cây tặng Ngày Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12 thì vô cùng hợp lý. Đặc biệt là nếu bạn tặng cho các đối tượng là người lớn tuổi.

​​​​​​​

  • Giỏ trái cây là món quà thiết thực và ý nghĩa vô cùng. So với các quà tặng khác tốn kém chi phí, thì việc tặng một giỏ hoa quả sạch thể hiện sự chu đáo, cũng như giúp thể hiện thành ý tối đa từ người tặng.
  • Giỏ trái cây nhập khẩu cao cấp có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Thêm nữa, giá bán của các sản phẩm trái cây thì cũng rất hợp lý.​​​​​​​

Top mẫu giỏ trái cây tặng Ngày Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12

Để có thể chọn được mẫu giỏ trái cây tặng Ngày Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12 chất lượng tuyệt vời, thì bạn nên theo một số gợi ý của EusFruit bên dưới:

  • Đảm bảo mẫu ý nghĩa phù hợp dịp tặng: Để món quà tặng thật sự mang ý nghĩa thì bạn cần lưu ý lựa chọn mẫu giỏ trái cây phải phù hợp với dịp tặng. Trên cơ bản thì giỏ hoa quả đều hợp với các dịp lễ vì đây được xem là một món quà sang trọng, giàu sự tinh tế và đảm bảo sức khỏe
  • Sự yêu thích của đối tượng được tặng: Hiện nay thị trường có rất nhiều mức loại giỏ trái cây cũng như nhiều loại hoa quả nhập khẩu cao cấp. Do đó, bạn cần quan tâm đến ý thích về màu sắc, phong cách, và cả khẩu vị trái cây (ngọt, chua) của người được tặng. Hãy dành thời gian suy nghĩ và xem xét để tạo ra món quà tặng giá trị nhất nhé!
  • Ưu tiên lựa đơn vị uy tín, đảm bảo chất lượng: Thị trường shop hoa quả ngày nay thì rất đa dạng kiểu “Thượng vàng hạ cám”, do đó bạn nên ưu tiên lựa chọn những địa chỉ uy tín. Đừng vì ham rẻ mà chọn những món quà tặng kém chất lượng nhé!

​​​​​​​​​​​​​​

​​​​​​​Trên đây là gợi ý những mẫu giỏ quà trái cây dành tặng ngày Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12 mà Eusfruit muốn gửi đến bạn. Hy vọng bài viết sẽ hữu ích với bạn!

Chia sẻ
Chat