Mẹ Bầu Ăn Na Có Tốt Không? Cần Lưu Ý Điều Gì?

Ngày:14/01/2021 lúc 11:48AM

Bổ sung đầy đủ dinh dưỡng từ nguồn trái cây trong thai kỳ là điều đặc biệt được các mẹ bầu lưu tâm. Na là một trong những loại trái cây lành tính thường hay được các mẹ lựa chọn. Na dai là loại na ngon bậc nhất xứ Đài được trồng theo phương pháp hữu cơ 100%, đảm bảo an toàn cho sức khỏe. So với các loại na trong nước thì na dai Đài Loan có trái lớn hơn, ít hạt và dày thịt, vị ngọt dẻo.

Bên cạnh vị thơm ngon và độ an toàn còn có muôn vàn điều "Tốt mẹ - khỏe con" khi mẹ bầu ăn na.

Nguồn dinh dưỡng tuyệt vời từ trái na dai Đài Loan


Mẹ bầu ăn na Đài Loan có lợi gì?


Lưu ý dành cho mẹ khi ăn na


Đỗ Xuân Tùng