Cherry 45 South - Thương Hiệu Cherry Hảo Hạng Đến Từ New Zealand

Ngày:03/01/2021 lúc 00:00AM

Với những "tín đồ" của thức quả siêu dinh dưỡng - cherry, đặc biệt là cherry New Zealand thì thương hiệu 45 SOUTH không còn là cái tên quá xa lạ. 45 SOUTH hiện đang là farm xuất khẩu cherry lớn nhất New Zealand, sở hữu hơn 20 vườn cây ăn trái tại lưu vực Cromwell và chiếm tới 1/3 giá trị xuất khẩu cherry của đất nước này.

Cherry 45 south

VỀ THƯƠNG HIỆU CHERRY 45 SOUTH

45 South Cherries được thành lập từ năm 1984, nằm ở ngoại ô Cromwell, Central Otago. Trong hơn 35 qua, 45 South luôn đi tiên phong trong việc canh tác và phân phối các giống cherry tốt nhất của New Zealand tới tay người tiêu dùng.

Khí hậu khác biệt của Central Otago cùng điều kiện canh tác đặc biệt từ 45 South đã tạo ra những trái cherry mang hương vị hảo hạng và được đánh giá là một trong những loại cherry ngon nhất trên thế giới.

45 South cho biết hiện đang sở hữu và quản lý tới hơn 250 héc ta vườn cây ăn trái ở lưu vực Cromwell. Những vườn cây xanh tốt này cung cấp hơn 30% sản lượng cherry xuất khẩu của New Zealand. Cherry 45 South được ưa chuộng trên toàn cầu ở khắp các châu lục: từ Trung Quốc, khu vực Đông Nam Á đến Hoa Kỳ.

ĐIỀU KIỆN CANH TÁC 

Central Otago - New Zealand được biết đến là nơi có khí hậu và các mùa rất khắc nghiệt. Trải qua một mùa đông băng giá lạnh lẽo, những bông hoa anh đào chớm nở báo hiệu sự trở lại của mùa xuân, rồi tiếp đến sẽ là một mùa hè khô nóng với những giờ nắng kéo dài và mát mẻ về đêm. Cherry 45 South phát triển mạnh mẽ ở vùng đất có sự tương phản về thời tiết theo mùa này.

Đất giàu khoáng chất cùng với khí hậu Địa Trung Hải khắc nghiệt của Central Otago đã mang đến những trái cherry đượm sắc đỏ ruby ​​với hương vị đậm đà, thơm ngon.

Cherry 45 south 2

Các vườn cây cherry của 45 South tọa lạc dưới chân núi Pisa. Nơi đây vốn là vùng đất canh tác quả hạch nổi tiếng trong suốt hơn 1 thế kỷ - một địa điểm vô cùng lý tưởng để trồng cherry ở New Zealand. Dòng nước trong vắt chảy ra từ núi, ăn sâu vào lòng đất tạo nên vị ngọt không gì sánh được.

CHỦNG LOẠI

45 South Cherries quản lý, canh tác và xuất khẩu rất nhiều loại cherry. Cherry sẽ đạt đủ độ chín vào các thời điểm khác nhau trong suốt mùa thu hoạch tùy vào chủng loại. Thời gian thu hoạch của cherry 45 South thường kéo dài từ đầu tháng 12 tới tháng 2 năm sau tùy thuộc vào điều kiện thời tiết.

Nhờ vào mạng lưới canh tác và phân phối phát triển rộng khắp, 45 South Cherries là công ty duy nhất ở New Zealand có thể cung cấp cherry xuất khẩu trải dài suốt mùa thu hoạch.

45 South xuất khẩu tới hơn 20 giống cherry từ Central Otago. 90% sản lượng thuộc về 7 chủng phổ biến nhất: Chelan, Sonnet, Stella, Lapin, Sweetheart và Staccato. 45 South Cherries cũng nắm giữ độc quyền quy trình canh tác và xuất khẩu giống cherry Sentennial, một loại cherry​​ ngon ngọt với chất lượng rất tuyệt vời. 

Cherry 45 south

XUẤT KHẨU

45 South có thể vận chuyển cherry tới bất cứ đâu trên thế giới trong vòng 24 - 48 giờ kể từ khi thu hoạch. Khung thời gian lý tưởng này có được là nhờ sự đầu tư đáng kể vào thiết bị, nhân sự và mạng lưới phân phối rộng khắp.

Đối với những nông trại canh tác nhỏ lẻ, người ta thường thu hoạch và gửi cherry vào những nhà máy trung gian đóng gói. Tuy nhiên với vị trí của nhà xuất khẩu cherry chiếm 1/3 thị trường New Zealand, 45 South đầu tư nhà máy riêng với những trang thiết bị cao cấp với quy trình tự động của Italy.

Eus fruit hiện đang phân phối trực tiếp các loại cherry của 45 South cùng các loại cherry ngon khác của New Zealand về Việt Nam. Hãy ghé ngay cửa hàng Eus fruit gần nhất ngay hôm nay để thưởng thức hương vị của những trái cherry ngon ngọt bạn nhé!

Đỗ Xuân Tùng